Nghiện game, nam sinh nhập vai giết 5 nam, 5 nữ để hoàn thành nhiệm vụ | NDTP | ANTG

24
116ANTG | Khi việc nghiện game mất kiểm soát sẽ dẫn đến những hành vi nông nổi, thiếu suy nghĩ trong đó trường hợp xảy ra nhiều nhất là giết người, cướp của mà nạn nhân có thể là người yêu, bạn bè, thậm chí là mối quan hệ ruột thịt. Nghiện game, nam sinh nhập vai giết 5 nam, 5 nữ để hoàn thành nhiệm vụ… nhưng bất thành. Đây cũng là vụ việc gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về việc chơi game của giới trẻ hiện nay.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#nhậndiệntộiphạm #nghiệngame #viphạmphápluật

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/may-tinh/

24 COMMENTS

 1. Vụ án hết hồn: Cầm dao đâm thấu tim bạn sau khi so tuổi https://youtu.be/-2rIvSApWWw

 2. con người thật là buồn cười :)) họ phán xét mn đủ thứ khi trong khi đó con của họ cũng chơi game :))

 3. Đưa tin để tuyên truyền mọi người k nghiện game mà quảng cáo thì chạy linh kiếm cửu thiên 😂

 4. Hậu quả của những thanh phần não chó nghiện game . Game ảnh hưởng khá lớn tới giới trẻ . Giải trí thì ít gây hại thì nhiều

 5. Tại sao không nghĩ nghiện game là do chính mình mà cứ đổ tội cho game???? Nhiều người làm game thủ họ kiếm tiền được và giúp gia đình khá hơn đó! Game thủ họ vẫn sinh hoạt bình thường!

 6. Tôi là 1 người nghiện game không chơi game 1 ngày, tôi thấy rất khó chịu (tôi chơi pubg) nhưng thật sự tôi vẫn cân bằng được công việc, gia đình mà tầm quan trọng của tương lai và gia đình là nhất. 5h dậy thể dục 7h làm – 17h về đến 20h đến 23h chơi game. 1 lời khuyên chân thành của tôi cho các bạn trẻ chúng ta hãy chơi game với mục đích giải trí,sở thích,đan mê. Và gia đình và tương lai mới là thứ quan trọng

 7. Chơi game phải có tiền có óc không tiền không óc ngu như bò thì ₫ừng chơi game sẽ chết rất thảm ₫ấy

 8. Cai này choi bi ngáo đá chứ phải game âu tui là game thủ chân chính ko chấp nhận điều này do nó choi đá chứ phải game gì âu tui cũng ngồi chơi game suốt giờ thì có lúc choi có lúc ko mún choi có bị như vậy âu

 9. mấy bn chửi hay lắm! trong khi phương tây phần lớn họ phát triển game và esport bao nhiêu, thì phần lớn người việt nam muốn phá hoại game và esport bấy nhiêu vì một phần tư duy phong kiến, bảo thủ, xàm xàm với hạ đẳng, bảo sao vn chậm phat triển kinh tế, tư duy và văn hóa vì mấy tư duy như vậy! mấy suy nghĩ định kiến rồi bị ném đá là phải thôi! mấy game bạo lực cộp mác 12+ 13+ &16+-18+ rồi đó! sao ko phán cái đó! Mà phần lớn người lớn vn toàn cứ tư duy như mình nói trên, phán như đúng rồi, nên biết có bao nhiêu youtuber và streamer đã thành công vì game đấy, chứ đừng suy nghĩ tiểu nông và hạn hẹp nữa! nên nghĩ lại đi! Chưa tìm hiểu mà đã phán xét game thủ rồi! họ Nên đọc mấy bài lợi ích của việc chơi game đi! làm sạch cái não đi! ai nói gamer , những người phụ huynh , những người nghĩ game là xấu , họ chỉ nghĩ game gây nghiện , game là xấu , game ko tốt , game gây ra bệnh tâm thần , game làm cho sinh ra tệ nạn cướp bóc , game làm cho trẻ con bỏ ăn bỏ học , game là một thứ gây nghiện sắp sau ma túy , ……. Còn thêm cái báo chí đó , tiêm nhiễm những cái xấu của game vào tâm trí phụ huynh , cái tốt thì phất lờ , nói thật xem cái mà nói về tác hại của game, thì nên đọc mấy bài nói lợi ích của chơi game là vừa! Thế cứ thích phán xét giới trẻ à?Thế ko chơi game thì chơi ma túy, gái, cần sa, búp bê rồi nghiện ngập, gay(muốn trai thành gái à?)(xin đừng report mình vì phân biệt cộng đồng LGBT nha!) toàn logic xàm ko hà! nói thì biết từ với tư duy mở chứ! mấy người nói xấu game nên trốn đi ẩn đi là vừa! kẻo bị ném đá như lũ báo đài bây giờ! Thà nghiện game còn hơn gái gú, ma túy, TNXH,… mấy bọn hạ đẳng kia nên nghĩ lại là vừa!
  còn lũ báo chí nữa, bọn mày còn tiêm vào não phụ huynh game thường, bạo lực với đồi trụy là hại nữa à? gần như là ko có gamer nào mà chơi xong rồi đi trộm cướp, giết người nhá, trừ mấy bọn ảo tưởng nghiện nặng nghe chưa? người thông minh là người biết nên xem, nên chơi những gì, bạo lực thì đừng xem, đừng chơi, đồi trụy thì đừng bắt chước, gamer thông minh là vậy, kể cả họ có chơi những game bạo lực thì ko có nghĩa là học giết người nhá, chứng minh xem ở vn có vụ nào là game bạo lực ko, nếu có thì nó chiếm bao nhiêu phần trăm, nếu muốn con ko chơi game bạo lực hoặc ít nhất là nhẹ thì nên đọc quy định tuổi chơi game đi! với rõ ràng game được quy định tuổi hoặc phải mua nhá, có thể thông qua thẻ tín dụng hoặc ngân hàng nhá! tôi nói nó quy định 12+, hoặc 16+, 18+ là có lý do đó! Yếu tố bạo lực của con người 1 phần nhiều là do tâm lý của học, bị trêu chọc, yếu tố di truyền nhá. Tương lai là của mình quyết định, chứ ko phải game đâu mà nghĩ tiểu nông như vậy! Thà có 1 đứa nghiện game trong nhà còn hơn mê nghiện gái gú, ma túy, sex, rượu bia, cờ bạc, sân si thiên hạ,… để nó sao này có thể nó tham gia esport hoặc live stream kiếm tiền( có trường hợp có thể ngoại lệ) hãy nghĩ lại đi rồi nói! nên tôn trọng người khác và sở thích của họ đi nhá! mấy người ở THVL nên biết, mỗi người có một sở thích của riêng họ và tương lai của riêng họ, nên hãy làm sạch não và suy nghĩ mới và rộng hơn giùm cái, nên biết chơi game bây giờ là 1 nghề rồi đấy! mà nếu nói các game là gây bạo lực luôn gây ảnh hưởng, thì dẹp mẹ phim ảnh, internet, bảo tàng, môn lịch sử luôn đi, dẹp mẹ luôn truyền hình luôn đi, nó cũng bạo lực đó, dẹp mẹ quân ngũ, cảnh sát luôn đi! về thời đồ đá mà sống nhs! đừng có đổ lỗi cho game nhá, nó giống với vc bảo súng gây bạo lực, nhớ, lũ ngu!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here