Nhân viên ngân hàng vay tín chấp đầu tư chứng khoán, kết quả nợ ngập đầu cộng mối thù sâu đậm

38
93🔻Đầu tư tài chính, Đầu tư chứng khoán.

⭕Tổng kết năm 2018 với nhiều thành quả về kinh tế xã hội.

⭕Nhiều giấc mơ giàu sang từ chứng khoán, bất động sản, tiền ảo tan thành mấy khói.

⭕Trong số đó có cả cảnh nợ khốn cùng của một chàng trai là nhân viên ngân hàng lớn, là niềm tự hào của cha mẹ về công việc tốt giấc mơ của bao người , hàng xóm luôn tin tưởng về một người con quê nhà là dân tài chính thứ thiệt.

⭕Ấy thế mà chỉ vì ham giàu nhanh, ham giàu mau. Anh ấy đã vay nợ bằng lợi thế tín chấp với lãi thấp ưu đải của một số ngân hàng để đầu tư chứng khoán.

⭕Thế là năm 2018 đã khiến anh sụp đổ, đã trắng tay và ôm đống nợ, cũng may số tiền còn trong khả năng chịu đựng. Và cũng may anh ấy biết được sự khốc liệt của chứng khoán là gì, và nhận ra sớm khái niệm mà nhiều đàn anh đi trước từng nói trong những lúc uất ức khi mộng tan vỡ sau cú chót không thành: Tao thù thị trường.

⭕Hãy đón xem video để biết được bài học đau lòng và nhớ đời được rút ra là gì bạn nhé?

⭕Đây là kênh của tác giả Lê Văn Thắng. Chuyên cung cấp chia sẽ thông tin, kiến thức trong lĩnh vực chứng khoán – tài chính, cho nhà đầu tư.


Trân Trọng.

Lê Văn Thắng

Câu lạc bộ tự doanh chứng khoán.

Mobile: 0906 99 88 05
Mail: caulacbotudoanhchungkhoan@gmail.com
Facebook: facebook.com/thang.levan.37
Skype : lethang1172009@yahoo.com

Kênh Yotube:

Địa chỉ: 131 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Thông tin chuyển khoản tham gia hội viên lưu ý sau khi đóng tiền
theo số tài khoản dưới Anh/Chị vui lòng nhắn tin tên đầy đủ và mail vào số 0906998805 cho TDCK giúp nhanh chóng xác nhận thông tin.
STK: 31012000046489 – Chủ TK : LE VAN THANG- Ngân hàng BIDV – chi nhánh TP.HCM
hoặc : PHAM THI THANH TAM số TK: 0071000762684 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh T.p Hồ Chí Minh
Quý anh/chị Vui lòng ghi rõ nội dung : “tên và số điện thoại và tên đầy đủ” người ủng hộ sau đó nhắn mail và tên đầy đủ về số 0906998805 nhé

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

38 COMMENTS

 1. Mau làm giàu nhanh mà không đi trên đôi chân của mình thì phải hiểu vô thường sẽ đến mọi lúc. Thanks Chủ bút đã cảnh tỉnh.

 2. Vay tín chấp siêu tốc tới 70 triệu đồng: https://shorten.asia/4Tzjb8xK; Chỉ cần có sim Viettel chính chủ và trên 21 tuổi nhé cả nhà!

 3. vì vay Maggin và k tuân thủ nguyên tắc cắt lỗ. Nếu cậu ta tuân thủ nguyên tắc cắt lỗ và lại đợi đến khi cp xuống 25% và hồi phục mà vào thì vẫn ngon 😉

 4. Dùng đòn bẩy k lên thì thôi đằng này sập luôn xuống hầm. Đời k như là mơ. Giấc mơ chỉ là giấc mơ_ Hồ Ngọc Hà.

 5. thời điễm nào đầu tư chẵng được , chú kia thời điễm đó mất tiền thì ắt sẻ có người nếu mua vào thì biên độ an toàn rất lớn hẳn 30% nếu chọn đúng cổ phiếu , đầu tư mà theo sóng thì chỉ có ôm nợ

 6. Có 1 số từ tiếng anh chuyên ngành mới lạ, lần sau anh vietsub trên clip cho mọi người dễ hình dung và hiểu rõ hơn anh nhe. Clip của anh rất hay và hữu ích.

 7. Mình thấy có 1 điều hơi bất hợp lý. Nhân viên ngân hàng lương 20 củ mà sau 3 năm đi làm mới tiết kiệm được 50 củ. Ko biết là bạn ý quant lý tài chính kiểu gì, và nhìn sơ qua quản lý kiểu đó thì có làm gì cũng khó thành công

 8. Câu chuyện tiền điện tử còn bi đát gấp chục lần chứng khoán. Hiện tại đang giản tầm 80% giá trị. Có những đồng coin đã chia 20 lần giá trị từ đỉnh cuóii 2017

 9. Anh ơi nên dk tài khoản CK tại công ty nào được ạ? Và mình dk tài khoản online có được k ạ? Em cảm ơn ạ.

 10. Nghe qua câu chuyện, thấy a nhân viên ngân hàng nộp học phí cũng cao đấy, nhưng mà ko nên bỏ hẳn a nhé, cố gắng trả nợ và trong thời gian trả nợ tìm hiểu thêm a ạ, khi hết nợ rồi thì nên chơi tiếp lúc đó kiến thức cũng ở mức cao hơn rồi, tiền thì cũng từ túi người này sang người khác a ạ, ai mà ko phải học, chúc a may mắn lần sau!!

 11. Có hay ko việc bán số liệu của khách hàng của các công ty chứng khoán? Tốt nhất ko dùng marginf

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here