Những cách đặt title hấp dẫn cho bài viết bạn nhất định phải biết

0
87
Tiêu đề hấp dẫn khiến người đọc thu hút hơn

Bài viết chính là nơi mang đến nội dung, giải đáp được những yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. Đây cũng là nơi gia tăng được sự quan tâm, quảng bá được thương hiệu cho doanh nghiệp. Có rất nhiều người quen viết tiêu đề sau khi hoàn thành bài viết bởi tiêu đề khái quát toàn bài. Đây cũng là yếu tố quyết định sự thu hút của người đọc đến bài viết. Vậy bạn không nên bỏ qua những cách đặt title hấp dẫn cho bài viết mà VIETADS ONLINE chia sẻ dưới đây. 

Sử dụng một con số để tạo sự ấn tượng, dễ nhớ

Tiêu đề hấp dẫn khiến người đọc thu hút hơn
Tiêu đề hấp dẫn khiến người đọc thu hút hơn

Chắc chắn có nhiều người không biết những con số có tác dụng rất lớn. Những con số sẽ mang đến cho người đọc sự tin cậy cũng như hình ảnh chính xác nhất cho một tiêu đề hấp dẫn. Những số lẻ thường có tác dụng thu hút tốt hơn những số chẵn. 

Sử dụng tiêu đề dạng câu hỏi cho người đọc

Cách đặt tiêu đề dạng câu hỏi được các chuyên giá đánh giá rất cao, nhất là những bài viết trên facebook thì sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời. Tiêu đề dạng câu hỏi dễ khiến cho người đọc khơi gợi sự tò mò, muốn tìm kiếm cho mình câu trả lời ngay lập tức. Đây cũng chính là động lực để khách hàng nhấp vào bài viết của bạn để tìm kiếm thông tin, câu trả lời. 

Xem ngay khoá học: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/

Hãy tự tạo cho tiêu đề bài viết của bạn cấu trúc mới lạ, bất thường

Về công thức này thì không hề có nguyên tắc chung hay cấu trúc để ta dựa vào mà lên tiêu đề. Đây được xem là cách đặt title hấp dẫn dựa vào sự sáng tạo của mỗi người. Với những người thành công thì lượng tương tác với bài viết là rất nhiều, còn ngược lại cũng có người không mang lại hiệu quả gì hết. Chẳng hạn như trong tiêu đề bạn đặt thật nhiều dấu chấm hỏi, đặt thật nhiều những nghi hoặc ra để kích thích cũng như làm rối người đọc. 

Áp dụng các từ ngữ, câu từ của dân gian vào tiêu đề

Cách tạo tiêu đề bằng những câu ca dao, tục ngữ từ trước đến nay đều rất hiệu quả. Nó không chỉ mang đến cho người đọc sự mềm mại, cuốn hút mà còn gợi được tình cảm, sự thân quen, gây ấn tượng sâu sắc với người đọc. 

Bạn có thể vận dụng nửa ca dao, nửa tiêu đề thương, hoặc dùng phép ví cũng rất hiệu quả. Những câu ca dao thường gắn với làng xóm, quê hương chính vì vậy mà sẽ mang đến sự thu hút rất nhiều đối với người đọc. 

Đặt tiêu đề dựa vào các tác phẩm văn học, các ca khúc, điện ảnh nổi tiếng

Những tác phẩm văn học, các ca khúc và điện ảnh để đời được nhiều người yêu thích , biết đến cũng là một cách đặt title hấp dẫn cho bài viết. Với những tác phẩm này đã có rất nhiều người quan tâm, yêu thích nên chắc chắn cũng thu hút được lượng người xem cao. Cũng giống với ca dao tục ngữ, những tiêu đề được đặt theo hướng này sẽ gây được ấn tượng với người xem. 

Tham khảo dịch vụ backlink: https://vietadsonline.com/dich-vu-backlink-gsa-uy-tin/

Dùng những từ ngữ hoặc câu nói hot trend của thời điểm đó

Đây là cách vận dụng đặt title hấp dẫn bạn không thể bỏ qua. Những câu nói bắt trend chắc chắn sẽ không khiến cho bạn thất vọng đâu. Nó sẽ mang đến hiệu ứng thu hút người đọc, người xem cực kỳ tốt cho bài viết, đồng thời nó cũng rất dễ nhớ và gây ấn tượng với người nhìn. 

Những cách bắt trend này thường dùng đối với những bài viết facebook, quảng cáo, tạo sự ấn tượng, độc đáo cho người nhìn thấy từ đó khiến nhiều người quan tâm đến bài viết hơn. 

Ngoài những cách đặt title hấp dẫn trên đây mà VIETADS ONLINE chia sẻ còn có rất nhiều những cách khác chúng tôi sẽ đề cập tại bài viết sau. Hãy theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin hữu ích. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Xem thêm các  tin tức khác tại https://sangoivon.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here