Những thông tin tổng quan về khu công nghiệp Phùng Xá

0
4901
Những thông tin tổng quan về khu công nghiệp Phùng Xá

Hiện nay ngành công nghiệp Việt Nam đang ngày một phát triển với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng cũng đang tập trung xây dựng các khu công nghiệp để mở rộng phát triển ngành công nghiệp. Một trong số đó có khu công nghiệp Phùng Xá được thành lập vào năm 2007 do Công ty CP đầu tư phát triển Hà Tây làm chủ đầu tư với  nhiều ngành công nghiệp đa dạng như lắp ráp điện tử, hàng hóa tiêu dùng, công nghiệp nhẹ,…Hãy cùng meeyland.com khám phá KCN Phùng Xá Thạch Thất nhe.

Vị trí tọa lạc Khu công nghiệp Phùng Xá

Khu công nghiệp Phùng Xá nằm ở vị trí thuận lợi, trên địa bàn thị trấn Quốc Oai và xã Phùng Xá Thạch Thất, nằm gần Đại lộ Thăng Long (đường cao tốc Láng- Hòa Lạc), cách trung tâm thành phố Hà Nội 17km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 30km, cách cảng hàng không Hải Phòng 130km và cách cảng nước sâu Quảng Ninh- Cái Lân 150km. Vị trí này thuận lợi cho việc nhân công lao động đi lại một cách thuận tiện và dễ dàng.

Cơ sở hạ tầng và tiện ích của Khu công nghiệp Phùng Xá
Cơ sở hạ tầng và tiện ích của Khu công nghiệp Phùng Xá

Phùng Xá được xây dựng trên diện tích 150,12 ha. Hệ thống đường giao thông nội bộ ở đây rộng 36m, các đường nhánh rộng 24m, dọc theo mỗi tuyến đường cũng được lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Nơi đây sử dụng nguồn điện ổn định với tổng công suất toàn khu khoảng 60.000 KVA và được cung cấp liên tục lấy từ nguồn điện cao thế của quốc gia.

Hệ thống xử lý nước thải và chất rắn

Hệ thống xử lý nước thải và chất rắn ở Khu công nghiệp Phùng Xá cũng rất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tránh gây ô nhiễm môi trường; nước thải sẽ được doanh nghiệp xử lý tối thiểu mức nước C trước khi xả ra đường ống nước thải chung của khu công nghiệp, sau đó khu công nghiệp sẽ xử lý theo quy chuẩn của quốc gia; còn chất thải rắn thì sẽ phân loại, thu gom và vận chuyển ra khỏi khu công nghiệp tới nơi tái chế tránh gây ô nhiễm môi trường. Khu công nghiệp cũng trang bị hệ thống nước sạch được đấu nối đến tận chân tường rào cho các doanh nghiệp.

Tham khảo thêm thông tin dự án bất động sản dự án grand world một thiên đường dành cho mua sắm và cũng là cơ hội vàng để đầu tư tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Hệ thống xử lý nước thải và chất rắn
Hệ thống xử lý nước thải và chất rắn

Hệ thống viễn thông

Hệ thống viễn thông tại đây cũng được nhà đầu tư lắp đặt đầy đủ để đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc của các doanh nghiệp, hệ thống cáp quang ngầm cũng được đấu nối đến từng doanh nghiệp.

Hệ thống cây xanh

Hệ thống cây xanh cũng chiếm khoảng 10-12% diện tích toàn khu công nghiệp tạo nên một khu công nghiệp xanh sạch, thân thiện với môi trường.

Hệ thống cây xanh
Hệ thống cây xanh

Với không gian rộng lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại và lực lượng nhân công lao động dồi dào thì khu công nghiệp Phùng Xá dự kiến sẽ là một khu công nghiệp phát triển lớn mạnh và nổi bật trong cả nước. Để có thêm thông tin về dự án này, mời bạn liên hệ với Meeyland, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những tin tức chính xác, chi tiết nhất.
​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here