Những trang thông tin uy tín khi tìm hiểu về chứng khoán

0
21

Một trong những bí kíp để có thể thành công khi tham gia đầu tư chứng khoán đó chính là việc cập nhật kịp thời các tin tức thị trường, kinh tế hàng ngày để đưa ra dự đoán về sự tăng giảm thị trường. Dưới đây là những kênh thông tin uy tín mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể tham khảo, đặc biệt là những người mới tìm hiểu về chứng khoán.

Báo Đầu tư chứng khoán (Website: Tinnhanhchungkhoan.vn)

Là đầu báo được quản lý bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đầu tư chứng khoán là chuyên trang tin tức chứng khoán uy tín nhất hiện nay. Bất kỳ người nào tham gia vào thị trường chứng khoán, cũng đều biết đến kênh thông tin này, ngay cả những “lính mới” sử dụng nguồn tiền vay để đầu tư. Bạn có thể tham khảo đánh giá trang vay tiền Tamo để tìm nguồn vay.

Báo Đầu tư chứng khoán được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 10/12/1999, ngay cả trước khi thị trường chứng khoán Việt Nam bắt đầu hoạt động (năm 2000). Ngay từ đầu, báo đã đặt mục tiêu là cung cấp kiến thức, thông tin liên quan đến thị trường chứng khoán cho tất cả bạn đọc, từ người mới đầu tư cho đến các chuyên gia trên thị trường.

Tại đây, nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm các tin tức liên quan, có ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán như tin tức bất động sản, dữ liệu thị trường, thông tin doanh nghiệp….

Vietstock (Website: vietstock.vn)

Ra đời ngày 22/8/2002, Vietstock ra đời, với mục tiêu trở thành chuyên trang cung cấp tin tức chứng khoán trực tuyến một cách quy mô nhất trên thị trường. Vietstock cung cấp mảng tin toàn diện về chứng khoán – tài chính được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Từ đó, nhà đầu tư có được cái nhìn tổng quan, chi tiết về thị trường chứng khoán, dễ dàng đưa ra các quyết định đầu tư thông minh, sáng suốt.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn trong số hệ thống sinh thái của Vietstock để tham khảo thông tin:

– Vietstock.vn: Cập nhật tổng quan thông tin đầu tư, tài chính, chứng khoán…. cùng với thông tin doanh nghiệp, các kênh đầu tư, bất động sản, vàng… 

– Finance.vietstock.vn: Là kênh chuyên về phân tích đầu tư chứng khoán cùng với thông tin dữ liệu kinh tế vi – vĩ mô, mang đến cho các nhà đầu tư góc nhìn toàn diện nhất về thị trường chứng khoán.

– Dautruong.vietstock.vn: Vietstock mang đến cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận với thị trường chứng khoán với mô hình chứng khoản ảo được mô phỏng theo thị trường, với giá cổ phiếu và các diễn biến được cập nhật theo thực tế.

CafeF (Website: Cafef.vn)

CafeF là trang tin tức đứng trong top 20 website có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam. CafeF được đánh giá là trang web cung cấp các tin tức kinh tế, tài chính, chứng khoán, thị trường uy tín nhất trên thị trường với đa dạng các nguồn tin, cập nhật một cách thường xuyên. Với CafeF, nhà đầu tư có thể tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Stockbiz (Website: Stockbiz.vn)

Stockbiz liên tục cập nhật các thông tin mới nhất của thị trường chứng khoán một cách đa chiều, đảm bảo khách quan và chính xác. Bên cạnh đó, Stockbiz còn cung cấp cho nhà đầu tư các công cụ đầu tư, phân tích kỹ thuật hiệu quả nhằm có thể chọn lọc được cổ phiếu tốt, đầu tư hiệu quả.

Trên đây là các trang tin tức chứng khoán uy tín mà nhà đầu tư nên tham khảo để đưa ra những quyết định đầu tư chính xác, sáng suốt, giúp quá trình đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận tốt nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here