Nx 12 CAM Mô phỏng gia công CNC Fanuc 5 trục

0
102CHIA SẺ BỘ QUÀ TẶNG 584 ĐỀ CAD 2D 3D
Link full
Chương trình 1 000 giờ học phần mềm Autocad / Solidworks / Inventor / Solid edge / Catia / Creo / Nx / Mastercam / Cimatron cho các bạn tham gia học tập từ đầu cho tới khi thành thạo thiết kế và lập trình.
Đến với khóa học các bạn sẽ nhận được hàng nghìn thể loại bài CAD ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Thiết kế máy / Thiết kế Kim loại Tấm / Thiết kế bề mặt Surface / Thiết kế Khung dàn kết cấu / Thiết kế Khuôn nhựa / Thiết kế khuôn dập / Thiết kế ngược / Thiết kế sản phẩm / Thép hình / Lập trình Tiện CNC / Lập trình Phay CNC / Lập trình 2D / Lập trình 3D / Gia công khuôn / Gia công 3 4 5 trục / Cắt dây / Gia công điện cực / Lắp ráp hệ thống và máy / Dự án thiết kế chế tạo máy tự động…v..v…
Ngoài các bộ Đề, bài CAD ở trên các bạn còn nhận được hàng loạt bộ File thiết kế sẵn 2D Autocad và 3D Solidworks, Inventor, Nx, Catia… để Thực hành, luyện tập. Lắp ráp, Mô phỏng, Thiết kế khuôn và lập trình gia công 2d 3d…v.v… Thiết kế nhà xưởng công nghiệp, Thiết kế hệ thống Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Tủ điện, Mạch điện nguyên lý, Điện lạnh…v..v. Bản vẽ nhà, công trình kiến trúc..v.v.
Đến với chúng tôi các bạn sẽ không còn lo lắng về bản thân không có năng lực, định hướng cho tương lai nghề nghiệp nữa mà chỉ còn mỗi một việc đó là thực hiện các công việc/dự án cùng chúng tôi cho đến khi hiểu rõ nghề nghiệp và năng lực của bản thân để bứt phá thành công.
———————————————————————–
Một kỹ sư cơ khí đúng chuẩn là phải thành thạo ít nhất một phần mềm thiết kế Cơ khí 2D 3D Autocad / Solidworks / Inventor / Solid edge / Catia / Creo / Nx / Mastercam / Cimatron.
Đăng ký học thành thạo 1 hoặc 1 số phần mềm CAD CAM tại Câu lạc bộ Đào tạo Phần mềm: Offline hoặc online.
👍 Liên hệ Sdt/Zalo 0366 030 217 Lê Văn Đức 👍 Facebook/Skype levanduc lvd 👍

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/phan-mem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here