Obama, sự lựa chọn của gia tộc Rothschild

3
91“Người đàn ông được Rothschild chọn – đó là người sẽ trở thành tổng thống của Hoa Kỳ,” Texe Marrs đã được một người trong cuộc cho biết. Vậy, ai là người được Rothschild lựa chọn trong năm 2008? Câu trả lời rõ ràng là: Barack Hussein Obama!

Baron de Rothschild, người con thứ tư của Chúa Jacob Rothschild Vương quốc Anh, đã gọi là thế kỷ 21 là thế kỷ của Israel – “King of Israel”.” Ông và những thành viên của gia tộc Rothschild khác sở hữu những ngân hàng lũng loạn lớn nhất hành tinh, trong danh sách còn có các công ty phố Wall Goldman Sachs, Morgan Stanley, Citibank, và những con người cúi đầu nhận mệnh lệnh của họ. Các chính trị gia ở các thủ đô trên thế giới, Washington, DC, London, Paris, Tokyo đều quỳ gối trước sức mạnh tuyệt vời của họ.

Sự lựa chọn của Rothschild là bộ phim tài liệu kể về sự thăng tiến đáng kinh ngạc của một thanh niên với một nửa dòng máu “Hoàng tử” Jerusalem, một nhà lãnh đạo Cộng Sản lão luyện mang tên Barack Obama, ông đã lọt vào mắt xanh của Rothschilds – kết quả tưởng thưởng cho sự tận tâm mù quáng của Obama cho chương trình nghị sự nham hiểm của gia tộc Rothschild.

“Được lựa chọn bởi thế lực ngầm đầy quyền lực, chúng tôi phát hiện ra rằng Tổng thống Barack Obama là người thừa kế một quy hoạch tổng thể kinh khủng được hình thành từ lâu và hiện nay đang được thực hiện hiểm độc vào người dân Hoa Kỳ. Barack Obama đã trở thành công cụ cuối cùng trong một âm mưu đen tối để tái cấu trúc và ‘giết người’ Mỹ.”

Texe Marrs

Tác giả và nhà nghiên cứu

Nguồn

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/ngan-hang/

3 COMMENTS

 1. "Người đàn ông được Rothschild chọn – đó là người sẽ trở thành tổng thống của Hoa Kỳ," Texe Marrs đã được một người trong cuộc cho biết. Vậy, ai là người được Rothschild lựa chọn trong năm 2008? Câu trả lời rõ ràng là: Barack Hussein Obama! 

  Baron de Rothschild, người con thứ tư của Chúa Jacob Rothschild Vương quốc Anh, đã gọi là thế kỷ 21 là thế kỷ của Israel – "King of Israel"." Ông và những thành viên của gia tộc Rothschild khác sở hữu những ngân hàng lũng loạn lớn nhất hành tinh, trong danh sách còn có các công ty phố Wall Goldman Sachs, Morgan Stanley, Citibank, và những con người cúi đầu nhận mệnh lệnh của họ. Các chính trị gia ở các thủ đô trên thế giới, Washington, DC, London, Paris, Tokyo đều quỳ gối trước sức mạnh tuyệt vời của họ. 

  Sự lựa chọn của Rothschild là bộ phim tài liệu kể về sự thăng tiến đáng kinh ngạc của một thanh niên với một nửa dòng máu "Hoàng tử" Jerusalem, một nhà lãnh đạo Cộng Sản lão luyện mang tên Barack Obama, ông đã lọt vào mắt xanh của Rothschilds – kết quả tưởng thưởng cho sự tận tâm mù quáng của Obama cho chương trình nghị sự nham hiểm của gia tộc Rothschild. 

  "Được lựa chọn bởi thế lực ngầm đầy quyền lực, chúng tôi phát hiện ra rằng Tổng thống Barack Obama là người thừa kế một quy hoạch tổng thể kinh khủng được hình thành từ lâu và hiện nay đang được thực hiện hiểm độc vào người dân Hoa Kỳ. Barack Obama đã trở thành công cụ cuối cùng trong một âm mưu đen tối để tái cấu trúc và 'giết người' Mỹ." 

  Texe Marrs 

  Tác giả và nhà nghiên cứu

  Nguồn http://www.wingtv.net/rothschildchoice.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here