ôn thi nghệ thuật quân đội – trung tâm âm nhạc music soul hà nội -ĐT 0975 308 222

20
77TRUNG TÂM MUSIC SOUL XIN KÍNH CHÀO CÁC BẠN YÊU NHẠC TRONG CẢ NƯỚC!
Trung tâm âm nhạc Music Soul được thành lập với lòng nhiệt huyết của các giảng viên đến từ Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Trường nhạc họa TW – trường nghệ thuật Hà Nội – trường Múa Việt Nam -với mục tiêu phổ biến phong trào dạy và học âm nhạc ở các môn piano, organ, guitar,violin – nhạc cụ phương tây -nhạc cụ truyền thống – thanh nhạc- múa – dance – dance fitness- belly dance – cảm thụ âm nhạc cho bé….!

Xã hội của chúng ta ngày càng phát triển thì nhu cầu thưởng thức đời sống văn hóa tinh thần ngày một nâng cao. Đặc biệt với những mầm non tương lai, sau những giờ học văn hóa căng thẳng, âm nhạc sẽ bồi dưỡng và nuôi dưỡng cho tâm hồn các em thêm tươi sáng đồng thời rèn luyện tính kiên nhẫn, tính tập trung, giúp bé cân bằng não bộ ,tránh xa những thói quen không có lợi. Không ít quý vị phụ huynh và các em nhỏ mong muốn có thể tiếp cận âm nhạc và có khả năng sử dụng các loại nhạc cụ.

Hãy để trung tâm âm nhạc Music Soul giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống!

Chúng tôi mong muốn đưa những kiến thức âm nhạc cổ điển, bác học có thể đến gần hơn với người yêu nhạc và chắp cánh cho những mầm non âm nhạc tương lai.
Với các khóa học được khai giảng liên tục, chất lượng đào tạo luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu.
Các học viên tại trung tâm âm nhac Music Soul được học nhiều môn kiến thức âm nhạc khác như môn Lý thuyết âm nhạc, môn Ký xướng âm, hòa âm đệm hát… nhằm giúp học viên nắm vững nhạc lý cơ bản, hát (xướng âm) đúng cao độ, giai điệu, tiết tấu… bản nhạc và luyện tai nghe âm nhạc (thẩm âm). Đây là điều kiện quan trọng giúp các học viên nhanh chóng tiến đến học chơi tốt một loại nhạc cụ bất kỳ và có một tư duy tổng hợp hơn trong âm nhạc.
Đến với trung tâm âm nhạc Music Soul, học viên sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong các giờ học với sự tận tình và kiến thức chuyên môn trong việc đào tạo các môn năng khiếu.
Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc và cung cấp nhạc cụ, chúng tôi còn tư vấn, lắp đặt và sửa chữa các loại đàn Piano được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, bảo đảm chất lượng hàng đầu cho học viên có những cây đàn Piano tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Ngày nay, ước mơ có một cây đàn piano trong ngôi nhà thân yêu của bạn và thưởng thức một chút dư vị cổ điển hay đệm một khúc nhạc nhẹ không còn là điều quá xa vời!

Chúc quý vị và các bạn có những giây phút thực sự thoải mái trong âm nhạc!
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU – ĐÀO TẠO ÂM NHẠC MUSIC SOUL
Địa chỉ: Nhà Số 01- Ngõ 123 -Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội
Điện thoại: 0246 326 5555
Email: musicsoulvn@gmail.com

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/giao-duc/

20 COMMENTS

  1. Thầy ơi. Năm nay em muốn thi vào Thanh nhạc trường Mình Nhưng em không biết tiêu chuẩn và cần thi những gì thầy có thể tư vấn em với không ạ

  2. Cho em hỏi, năm nay em học lớp 11 thì hè năm nay muốn thi vào trường thì có được không ạ.?

  3. thầy ơi hè này em ôn cấp tốc 1 tháng để thi được ko ạ vì em đang học lớp 12 mà chương trình trường em kết thúc hơi muộn ạ

  4. Thầy ơi năm nay em hoc lớp 11 và hè sắp tới e muốn đi học ý vì em muốn thi trường Đh văn hóa nghệ thuật quân đội, liệu còn kịp không ạ? :((

  5. Cho e hoi Thi vào cao đẳng văn hoá nghệ thuật Tây Bắc ở Hoà Bình cho ngành trung cấp chính quy thì phải thi những gì ạ?

  6. Năm nay trường k tuyển sinh thì năm tới có tuyển sinh k ạ. Chị trên hát hay quá em muốn đăng ký học thầy để 2020 muốn thi vào VHNTQĐ ạ. Thầy giải đáp giúp e với ạ em xin đa tạ ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here