Ông Đoàn Ngọc Hải tranh luận với Ngân hàng nhà nước sau khi đập chốt bảo vệ, phá hàng rào

50
92Chiều 27.2, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM đã có cuộc đối thoại với cán bộ ngân hàng Nhà nước Việt Nam sau khi đoàn kiểm tra xử lý vi phạm vỉa hè do ông dẫn đầu tiến hành đập chốt bảo vệ, tháo dỡ hàng rào dây xích trước trụ sở tại địa chỉ số 1 Hồ Tùng Mậu, quận 1, TP.HCM.
Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:
Website:
Fanpage:
Youtube Channel:
268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/ngan-hang/

50 COMMENTS

  1. bac hai ko phoi hop trc la bac hai lam ngang roi do, ko ai dc dung tren phap luat ,bac lam nhu vay la bac coi thuong phap luat do…

  2. Ngân hàng nếu hỏi có thích tp sạch đẹp o họ sẽ nói có đấy vậy mà họ cũng lấn vỉa hè đó khi ông Hải dẹp vỉa hè thì người đàn ông đó có thái độ o được hay tưởng làm dữ nữa

  3. ông kia sai rồi. Nói ông Hải cần phải có văn bản trước khi tháo gỡ. Thì điều kiện đầu tiên khi xây dựng chốt bảo vệ thì có văn bản giấy tờ hợp lệ không.

  4. TÔI ĐỒNG THUẬN QUAN ĐIỂM VỚI ÔNG ĐOÀN NGỌC HẢI.PHÁP LUẬT LÀ THƯỢNG TÔN.KHÔNG AI ĐƯỢC PHÉP ĐỨNG TRÊN PHÁP LUẬT DÙ ĐÓ LÀ AI.ĐỐI VỚI CƠ QUAN NHÀ NƯỚC CẦN GƯƠNG MẨU LÀM TRƯỚC.

  5. nắng nổ quá cộng không nắm luật thành ra lạm quyền phá hoại. chỉ tội mấy chú CA bảo vệ mà không có phản ứng gì khi người ta dỡ chốt canh được nhà nước cho phép BV NH mà phải ra đứng đường.

  6. Khi xay trai phep thi khong bao truoc, Gio quan thanh liem noi duoc lam duoc ong la nguou tai nang mang lai loi ich cho dan

  7. ông Hải này làm hơi ẩu, phải thông báo, có biên bản làm việc vi phạm rồi mới cưỡng chế và phạt. tự nhiên đến phá tài sản quốc gia, Bác nóng vội có khi tác dụng ngược đấy.

  8. cái gì cũng đòi báo trước, thế lấn chiếm vỉa hè người ta thì có báo trước cho cơ quan nhà nước không (mặc dù đều là cơ quan nhà nước)

  9. lấn chiếm vỉa hè có giấy báo không mà bảo khi tháo dỡ phải có giấy báo…phải làm những chỗ lớn trước thì chổ nhỏ mới phục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here