Ông Hoàng Nam Tiến chia sẻ kinh nghiệm làm việc online của FPT thời dịch | Tài Chính Kinh Doanh

0
20Ông Hoàng Nam Tiến chia sẻ kinh nghiệm làm việc online của FPT thời dịch | Tài Chính Kinh Doanh

FPT có ứng dụng nội bộ riêng, khi mới triển khai, công ty thậm chí còn có thưởng để khuyến khích nhân viên check-in trực tuyến. Lãnh đạo cũng có quyền yêu cầu nhân viên online bất cứ lúc nào để trao đổi công việc. Khi một nhân viên chưa hoàn thành nhiệm vụ hay deadline, ngay lập tức, thông tin sẽ được gửi đến người cấp cao hơn
Trước tình hình dịch Covid-19 kéo dài và có nguy cơ lây nhiễm cao, ngày càng nhiều doanh nghiệp đã tính đến chuyện cho nhân viên làm việc từ xa. Trên mạng xã hội Facebook, một nhóm có tên Vietnam Remote Workforce được khởi xướng bởi doanh nhân Hùng Đinh, với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp làm việc online hiệu quả, cũng đã thu hút hơn 3.500 thành viên trong thời gian ngắn.
Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom (thuộc FPT Group) cũng đã chia sẻ cách thức mà tập đoàn công nghệ này thực hiện để tối đa hóa hiệu quả khi cho nhân viên làm việc trực tuyến.

✅Tham gia nhóm Zalo để được tư vấn, thảo luận, cập nhật tin tức Cơ hội kiếm 1 Triệu USD tốt nhất 2019 tại đây:

✅Hotline hỗ trợ trực tiếp : 0947584108 (Mr.Chien)

*Tài chính kinh doanh là Kênh thông tin về Tài chính – Kinh tế hàng đầu Việt Nam với đội ngũ phóng viên, biên tập viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới cập nhật những tin tức mới nhất chính xác nhất 24h, những đánh giá phân tích chuyên sâu của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và trên thế giới về thị trường Tài chính, chứng khoán, Bất động sản, trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ Blockchain, tỷ giá tiền điện tử, tiền ảo, Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin,Cardano, Stellar, TRON, Iota, Neo, USD,… Những biến động của thị trường vàng bạc, giới siêu giàu, khởi nghiệp, xu hướng đầu tư, xu hướng làm giàu, thách thức và cơ hội …Mang đến cho Bạn những cơ hội tốt nhất, những sự lựa chọn tốt nhất cho việc đầu tư của mình.
* Hãy đăng ký Kênh để theo dõi những thông tin tài chính kinh doanh mới nhất tốt nhất !

*Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use ( )

*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: nguyenquysonn@gmail.com
* Chúc thành công !

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here