P9: NHẬN DIỆN CÁC CÔNG TY LỪA ĐẢO | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ (TỪ A-Z)

40
96P9: NHẬN DIỆN CÁC CÔNG TY LỪA ĐẢO | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ (TỪ A-Z)

Hôm nay, tôi sẽ giúp bạn nhận diện và phòng tránh các công ty lừa đảo trong đầu tư tài chính thông qua ví dụ cụ thể là mã chứng khoán FTM.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong quá trình phân tích đầu tư và không để bản thân trở thành nạn nhân của những chiêu trò.

👉 Theo dõi 8 phần trước trong tuyến video Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản tại đây:
Phần 1: Đọc bảng giá điện tử ►
Phần 2: Mở tài khoản chứng khoán ►
Phần 3: Tìm hiểu những chỉ số tài chính cơ bản ►
Phần 4: Tìm hiểu những chỉ số tài chính cơ bản tiếp theo ►
Phần 5: Các loại cổ phiếu ►
Phần 6: 5 lợi thế cạnh tranh ►
Phần 7: Tại sao FED lại là “nhà cái” số 1 thế giới? ►
Phần 8: Thực hành cổ phiếu 4M & CANSLIM

👉 Tham gia khóa học KUNGFU CHỨNG KHOÁN cùng tôi tại đây:
—————-.—————-.—————
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
—————-.—————-.—————
#ABC
#hướngdẫnđầutư
#lừađảo
#ftm

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

40 COMMENTS

  1. Tác giả chia sẻ các thông tin có rất nhiều ý nghĩa cho nhà đầu tư ck, mong bạn tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin và mở các khóa học online

  2. Hằng ngày em dành thời gian học chuỗi video Hướng Dẫn Học Chứng Khoán A-Bờ-Cờ của anh Thai Pham. Đến hôm nay, em đã xem hết Phần 9 trong chuỗi video này. Thật sự rất tuyệt vời anh ạ. Thật may mắn! Em học chuyên ngành kế toán – kiểm toán nên có thể hiểu được những thông tin về các chỉ số ROE, ROA…và ý nghĩa của các con số qua các chỉ tiêu trên BCTC; quy tắc 4M… nhưng với vốn kiến thức ít ỏi nên chắc chắn em phải nghe đi nghe lại thì mới có thể lĩnh hội hết toàn bộ thông tin anh truyền đạt trong từng video.
    Cảm ơn những chia sẻ quý báu của anh!

  3. A Thái ơi.E xem nhiều video của a thấy hay và tiếp tục chờ video mỗi ngày của a.Trong phần 9 này có file excell a lập công thức sẵn,a có thể cho e xin file này được không a ạ. Tại e cũng đang làm bàn tập thực hành tìm cổ phiếu tốt để đầu tư, nếu được a giúp thì tốt quá. đây là gmail của e ạ: tuan25357@gmail.com

  4. Chào anh. Em đã coi videos của anh và thấy rất hữu ích cho các nhà đầu tư mới như em. Anh có thể share bảng excel công cụ tính nhanh các chỉ số được không ah? Cảm ơn anh, chúc anh nhiều sức khỏe!

  5. Và e hỏi một chút là cái phần mềm chấm điểm và nhận biết 4m a đang sử dụng là phần mềm độc quyền hay có cho phép đăng kí sử dụng vậy ạ ???

  6. Cho mình hỏi đoạn phân tích KSB của bạn.
    Quan điểm 1 doanh nghiệp bình thường của mình: vay nợ tầm 40-50% tổng tài sản ở đây mình chọn 40% đi.
    ROE tầm 20% tương đương với đó là ROA sẽ là 12%==> tỷ lệ nợ trên lợi nhuận khoảng 3.3 lần. tỷ lệ của KSB tầm 4 lần cùng không tệ hơn doanh nghiệp bình thường theo quan điểm của mình quá.
    Tấc nhiên có nhiều doanh nghiệp có chỉ số tốt hơn nhưng đó là số hiếm và mình nghĩ nó chỉ chiế 15-10% và giá thường khá cao.
    Liệu có phải quan điểm của mình về 1 doanh nghiệp bình thường là chưa ổn không. Mong nhận được phản hồi của bạn

  7. Cái đoạn anh bình luận ông Thường trông hào nhoáng. Tay đeo đồng hồ sịn mà em buồn cười quá a Thái ạ😁😁😁

  8. Anh ơi em là một fan hâm một của anh từ youtube sang facebook, các video anh chia sẽ kiến thức anh chia sẽ rất bổ ích em cố xem và học hỏi được rất nhiều ạ. Trong video anh có excel lọc bộ chỉ số tốt quá, anh có thể tặng cho em file để có thêm hiểu biết được không ạ. Email của em leminhtruongufm@gmail.com
    Nếu được em cảm ơn ạ. Chúc anh nhiều sức khỏe

  9. Năm mới chúc a Thái nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.Cảm ơn và rất cảm ơn tất cả những sự cống hiến của anh dành cho cộng đồng nói chung và bản thân e nói riêng.

  10. Những thông tin rất bổ ích. Cám ơn Anh nhiều. Chúc gia đình Anh luôn bình an và hạnh phúc. Những chỉ số và cách tính trong bảng excel hay quá..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here