Phần 3: LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ BẢN CHẤT CỦA TIỀN TỆ | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ

33
97👉 Các bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách đặt trước sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng tại đây: (Nếu bạn muốn thanh toán tiền mặt tại nhà thì ghi rõ trong đơn hàng bạn nhé!)
—————-.—————-.—————

Phần 3: LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ BẢN CHẤT CỦA TIỀN TỆ | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ

Tiền tệ xuất hiện là kết quả phát triển lâu dài của sản xuất và trao đổi hàng hoá.

Niềm tin chính là cơ sở của tiền tệ hiện nay, kể cả tiền kĩ thuật số. Nếu một ngày nào đó, không ai tin vào giá trị của một loại tiền nào đó thì tiền đó chắc chắc bị sụp đổ.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bán có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#kinhtehoc
#kinhteaboco
#kinhtecoban

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

33 COMMENTS

 1. Tiền tệ xuất hiện là kết quả phát triển lâu dài của sản xuất và trao đổi hàng hoá.

  Niềm tin chính là cơ sở của tiền tệ hiện nay, kể cả tiền kĩ thuật số. Nếu một ngày nào đó, không ai tin vào giá trị của một loại tiền nào đó thì tiền đó chắc chắc bị sụp đổ.
  👉 Các bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách đặt trước sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong

 2. Mong Happy Live dịch quyển Bollinger On Bollinger Band.Em thấy thị trường Việt chưa có quyển nào về công cụ này.

 3. Em đang thấy tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp nhưng có vẻ nhiều quốc gia vẫn đang đặt tầm quan trọng của nền kinh tế quan trọng hơn kiểm soát dịch bệnh nên e vẫn nghiêng về quan điểm một đợt khủng hoảng nặng nề sắp xảy ra

 4. Anh cho e hỏi , e học xong ko theo nghề vì biết mình ko đam mê , e có đam mê là nghành chăn nuôi theo a e có nên bỏ cái mình học để theo đam mê k ạ

 5. Dạ em chào Anh Thái
  Em đã xem nhiều video của anh chia sẻ
  Thật hữu ích và giúp em học hỏi thêm nhiều điều và cũng là một động lực đối với em. Em muốn học hỏi thêm về kiến thức đầu tư chứng khoán thì phải hoc về những bộ sách nào rất mong được sự tư vấn của anh. Em cảm ơn ạ

 6. Với hiểu biết của cháu thì sau thời kì dùng vàng thì con người đúc tiền xu rồi sau đó mới đến tiền giấy chứ nhỉ (Có thể sai ạ)

 7. Anh ơi, em vẫn không hiểu lắm. Đồng ý là khi tiền nhà nước in nhiều lên thì giá trị của tờ tiền đó sẽ giảm đi nhưng mà làm sao để xác định được nhà nước có in quá nhiều tiền hay không, phải có môt cơ quan quốc tế gì đó đại diện để xác định phải không anh, nếu có cơ quan quốc tế xác định thì việc hối đoái ngoại tệ cũng được kiểm soát phải không anh.

 8. Mong anh làm video về cuộc sống công nhân đi làm thuê và muc lương đó liệu 5nam 10nam thì có sống nổi trong cuộc sống đó ko ạ

 9. Đây là một bình luận bình thường, nhưng tại sao tôi thích bình luận ? Chỉ đơn giản là để gây chú ý vs anh Thái Phạm. Hầu hết mọi người tham gia bình luận là vì mục đích này(có cả tôi).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here