Phần Mềm Quản Lý Lưu Trú – Khách Sạn – Nhà Nghỉ

1
78Bạn quản lý một nhà nghỉ, khách sạn với lượng công việc khổng lồ?
Bạn gặp khó khăn khi quản lý các cơ sở lưu trú trên địa bàn?
Bạn đang tốn rất nhiều thời gian cho việc ghi chép sổ sách và báo cáo lưu trú hàng tháng cho cơ quan quản lý.
Bạn muốn lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch và lịch sử chi tiêu của khách hàng để có chiến lược chăm sóc và đưa ra những dịch vụ tốt nhất?
Công việc của bạn quá nhiều, bạn gần như không có thời gian giành cho bản thân và gia đình.
Bạn cần tìm ra một giải pháp tối ưu nhất để khắc phục mọi khó khăn nêu trên.
Vậy giải pháp đó là gì?
Phần mềm quản lý lưu trú nhà nghỉ, khách sạn của Nguyên Phong sẽ là giải pháp công nghệ quản lý lưu trú nhà nghỉ khách sạn toàn diện, hướng tới tất cả các nhóm khách sạn, nhà nghỉ, vừa và nhỏ.
Là một phần mềm quản lý lưu trú nhà nghỉ, khách sạn hàng đầu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp quản lý hiệu quả nhất, phần mềm quản lý chuyên nghiệp nhất.

Việc quản lý lưu trú, nhà nghỉ, khách sạn sẽ được tự động hóa hoàn giúp tiết kiệm thời gian và loại bỏ những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại. Sẽ không còn những ngày phải túc trực 24/24 ở khách sạn, nhà nghỉ thay vào đó mọi giao dịch tại nhà nghỉ, khách sạn sẽ được gửi trực tiếp tới điện thoại của bạn. Do đó bạn có thể thoải mái thư giãn mà vẫn kiểm soát được công việc nhờ tính năng quản lý online của phần mềm. Bạn có thể quản lý công việc của khách sạn, nhà nghỉ ở mọi lúc, mọi nơi và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và cuộc sống cá nhân. Phần mềm sử dụng được trên tất cả các thiết bị thông minh như: máy tính bàn, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…

Bên cạnh đó, thao tác đặt phòng, check-in, check-out… cũng rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với một vài cú click chuột. Điều này sẽ giúp nhân viên lễ tân hoàn thành nghiệp vụ nhanh chóng và chính xác hơn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn.

Với mỗi màu hiển thị trên hệ thống của phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn cho phép quản lý nhà nghỉ, khách sạn có thể kiểm tra việc đặt phòng của khách hàng. Từ đó biết được khách hàng nào đang ở, khách hàng nào sắp đến, khách hàng nào rời đi để có thể sắp xếp chỗ cho các khách hàng khác. Với hệ thống check in, check out, theo dõi lượng đặt phòng quản lý sẽ biết được mã khách hàng, khách hàng là ai, thời gian khách hàng nhận phòng thời gian trả phòng, tổng tiền của khách hàng.

Nhà quản lý có thể kiểm soát loại phòng hiện có, tình trạng phòng và hiệu suất đặt phòng của nhà nghỉ, khách sạn. Qua đây quản lý nhà nghỉ, khách sạn có thể thống kê được thời gian đông khách, thời gian vắng khách để xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Đặc biệt phần mềm quản lý lưu trú nhà nghỉ, khách sạn của Nguyên Phong sẽ kết nối với phần mềm quản lý lưu trú của cơ quan Công an xã, phường, thị trấn, Công an quản lý địa bàn. Do đó hàng tháng bạn sẽ không còn phải mất thời gian ngồi làm báo cáo một cách thủ công (dựa trên sổ sách), vừa mất thời gian lại rất dễ xảy ra sai sót. Phần mềm sẽ tự động tổng hợp báo cáo tức thời, thống kê đầy đủ và chính xác nhất. Vừa tiết kiệm thời gian làm báo cáo, vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Với phần mềm quản lý lưu trú, nhà nghỉ, khách sạn của Nguyên Phong, bạn không cần phải quá am hiểu về công nghệ, chỉ cần bỏ ra khoảng 15′ – 20′ là có thể sử dụng thành thạo vì giao diện thân thiện dễ sử dụng, hệ thống có sự phân bổ các mục rõ ràng, và có hướng dẫn cực kì chi tiết. Không những thế toàn bộ nhân viên của bạn cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý lưu trú, nhà nghỉ, khách sạn, nhiều công việc thủ công nhàm chán sẽ bị loại bỏ. Nhờ đó mà năng suất lao động của nhân viên sẽ tăng lên đáng kể, đồng thời nhà nghỉ, khách sạn cũng cắt giảm được chi phí nhân sự. Rõ ràng sử dụng phần mềm quản lý khách sạn là một khoản đầu tư mang lại lợi ích về lâu dài.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay để quản lý chuyên nghiệp, bán phòng thông minh cùng phần mềm quản lý lưu trú khách sạn, nhà nghỉ của Nguyên Phong.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Nguyên Phong

Địa chỉ: Số 345a, Phó Cơ Điều, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long.

Hotline tư vấn miễn phí: 0703.815.192 – 0703.815.281 – 0703.867.285.

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here