Phim Việt Nam – Bản Năng Thép tập 36 HẾT

21
86#bannangthep #bannangthep36 #phimvietnam

▶ Subscribe Youtube:
▶ Website:
▶ Fanpage:
————-
Bộ phim “Bản Năng Thép” xoay quanh một vụ án nghiêm trọng. Ông bà Vũ – chủ tiệm vàng nổi tiếng ở thành phố – bị thảm sát. Bọn sát nhân sau khi gây án đã phóng hỏa đốt nhà, thiêu hủy hết chứng cứ khiến cho việc điều tra đi vào ngõ cụt. Phúc – con trai của ông bà Vũ – thoát chết vì không có mặt ở nhà, còn cô con gái là Phù Dung thì bị mất tích kỳ bí. Bốn tháng sau, sự xuất hiện bất ngờ của Hà – người con gái giống hệt với Phù Dung đã khiến cuộc điều tra được mở lại. Lúc này, Hà ra sức tiếp cận Phong còn Nam lại tìm cách theo dõi từng hành động của cô, bởi tung tích của người con gái này hiện giờ vẫn đang là một ẩn số. Sự có mặt của Hà đã trở thành dấu chấm hỏi cho những ai từng quen biết Phù Dung, đặc biệt là Nam và Phong, bởi cả hai luôn thắc mắc liệu đây có phải là “cô con gái rượu” thực sự của ông bà chủ tiệm vàng tội nghiệp?
Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Trí Quang, Như Phúc, Ngọc Lan, Nhan Phúc Vinh, Võ Thành Tâm, Cát Tường, Quốc Cường, Văn Tùng, Huỳnh Anh Tuấn, Robert Dũng, Phi Long,….

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/cong-nghe/

21 COMMENTS

  1. Tạm được những mà phim hết quá xàm còn phù dung ai giết hại còn cái hộp đựng có gì trong đó
    Quá xàm mất thời gian

  2. Cười xĩu với hậu trường. Bà hà kêu mấy ông đờn ông bằng má. Má phong lầy dễ sợ. Cười bất chấp. Nhưng xem phim này vì chị đẹp ngọc lan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here