Quà tặng đối tác kinh doanh cao cấp, ý nghĩa

0
75
Khi nào nên tặng quà cho đối tác kinh doanh?

Trong hoạt động kinh doanh, việc gửi trao quà tặng cho đối tác đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các cuộc gặp gỡ, thương thảo. Góp phần duy trì mối quan hệ lâu dài cũng như nâng cao tinh thần hợp tác. Bài viết dưới đây, Decopro xin chia sẻ đến các bạn những món quà tặng đối tác kinh doanh cao cấp, ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng đối tác mà các bạn có thể tham khảo.

Khi nào nên tặng quà cho đối tác kinh doanh?

Khi nào nên tặng quà cho đối tác kinh doanh?
Khi nào nên tặng quà cho đối tác kinh doanh?

Trong kinh doanh, việc tặng quà cho đối tác không đúng thời điểm không chỉ thể hiện sự quan tâm, hiếu khách giữa đôi bên. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi trong công việc, giúp đối tác nhớ đến công ty bạn nhiều hơn. Vậy khi nào mới là dịp tốt để công ty có thể tận dụng để gửi lời cảm ơn cùng những món quà ý nghĩa đến đối tác của mình?

Tặng quà dịp Lễ, Tết, cuối năm

Đây là những dịp quan trọng đánh dấu cột trong trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cũng như là dịp gửi đến đối tác của bạn những món quà thay cho lời cảm ơn đã đồng hành cùng công ty bạn trong thời gian qua.

Quà tặng sinh nhật đối tác

Sinh nhật là dịp đặc biệt trong năm của mỗi người. Đây cũng là cơ hội để các công ty có thể lấy lòng đối tác bằng những món quà cao cấp, ý nghĩa. Để đối tác có thể cảm nhận được doanh nghiệp quan tâm, trân trọng mối quan hệ này đến nhường nào.

Tặng quà nhân dịp 8/3, 20/10

Đây là những dịp mà doanh nghiệp không nên bỏ qua khi lựa chọn quà tặng cho đối tác nữ. Dù chỉ là món quà nhỏ đi nữa nhưng đối tác của bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

Những quà tặng đối tác kinh doanh cao cấp, ý nghĩa nhất

Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, Decopro đã tổng hợp một số quà tặng đối tác kinh doanh cao cấp, ý nghĩa nhất dành cho nam và nữ dưới đây:

Quà tặng đối tác nam

  • Cà vạt, nơ áo vest: đây là những món phụ kiện khá quan trọng với nam, đặc biệt là những đối tác kinh doanh. Vậy nên, quà tặng cavat này sẽ là món quà vô cùng thiết thực mà công ty có thể sử dụng tới.
  • Gốm sứ chu đậu: nếu đối tác của bạn là người đam mê nghệ thuật, đặc biệt là gốm sử thì các loại gốm chu đậu tại Hà Nội chính là giải pháp quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất đấy nhé.

Quà tặng đối tác nữ

Đối với trường hợp đối tác của bạn là phái nữ, thì những món quà như khăn lụa, hoa cài áo bằng đá cao cấp, đồng hồ thời trang nữ, đồ gốm sứ cao cấp … Là giải pháp hoàn mỹ nhất để dành tặng cho đối tác nữ của mình.

Những lưu ý khi tặng quà cho đối tác nước ngoài

Trong một số trường hợp mà đối tác của bạn là người nước ngoài, bạn cần phải lưu ý những điều sau để tránh vướng phải các vấn đề nhạy cảm, gây khó xử cho  người nhận:

  • Hạn chế tặng những món quà sắc nhọn, quà số lẻ hoặc những món quà có màu trắng, xanh lam, đen… cho đối tác người Trung Quốc. Bởi theo họ, đây là những món quà xui rủi, không may mắn trong văn hóa Trung Hoa.
  • Cần phải lựa chọn quà theo cấp bậc để tặng cho đối tác người Nhật. Người có vị trí cao hơn nên là những món quà giá trị hơn.
  • Các món quà tặng có số 4 không được xem là may mắn đối với những đối tác Hàn Quốc.

Hiện nay các doanh nghiệp có thể dễ dàng mua quà tặng đối tác, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khai trương… tại các shop quà tặng, cửa hàng quà tặng, hoặc thuê đồ decor… hoặc liên hệ với Decopro đẻ có thể lựa chọn được món quà phù hợp nhất cho đối tác kinh doanh của mình. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://sangoivon.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here