REVIEW MÁY GIẶT LG TWINWASH

7
21Xin chào các bạn, trong chuyên mục sờ tận tay hôm nay Phan Anh sẽ review chiếc máy giặt LG Twin Wash hai lồng giặt đã làm điên đảo các bạn yêu công nghệ trong thời gian vừa qua. Những tính năng nổi trội của chiếc máy giặt này có thể kể tới như:
– Giặt sấy trong một lồng giặt
– Hai lồng giặt vận hành cùng một lúc để phân loại quần áo cần giặt các chế độ khác nhau
– Điều khiển từ xa bằng app trên điện thoại.
Mình sẽ review chi tiết các tính năng này trong clip để xem đây có phải là một sản phẩm khiến việc nhà trở nên lãng mạn, xinh xắn, tiện lợi, dễ dàng không nhé. Cần thêm thông tin gì các bạn để lại comment cho mình nhé

►Theo dõi kênh để đón xem công thức hàng tuần nhé!/ Subscribe for NEW VIDEO EVERY WEEK: (Click the BELL icon to get notified on your phone as soon as a video is uploaded)
► SÁCH ĐÃ XUẤT BẢN/ GET MY COOKBOOKS:
►Nếu làm thành công các món ngon từ Esheep Kitchen, hãy chia sẻ những bức ảnh món ăn của bạn lên mạng xã hội cùng hashtag #EsheepKitchen nhé! If you love and recreate my recipes, please share a photo of your food on social media by inserting #EsheepKitchen. I’m looking forward to seeing it! Thank you
►Mời bạn ghé thăm/ My little kitchen:
● Instagram:
● Facebook:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/cong-nghe/

7 COMMENTS

  1. chị ơi! cho em hỏi , phím Dowload Cyle (chu trình tải xuống) là mình bắt buộc phải bấm sau khi lựa chọn chương trình giặt bên cột phím Special để tải chương trình giặt xuống, hay là cả bên cột phím chọn chương trình giặt Daily vậy chị.

  2. Em cũng đang sử dụng máy này mà sấy đồ bị nhăn quá chị ơi (em sấy sơ mi và quần tây), có cách nào khắc phục ko ạ 🙁

  3. cho mình hỏi có 2 loại máy giặt giống y như thế này,một loại là 1405h3w và loại 1405s3w là thế nào

  4. Chi oi lam the nao de su dung tunh nang Turbowash cua may a? Em dung Smart ThinQ tren Ipad nhung chi chon dc chuong trinh kieu nhu cotton, mix fabric… nhu g khong tuy chinh duoc cac tinh nang nhu soil, spin, turbo wash.
    Thankiu chi very much.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here