Rothschild Vua Ngân Hàng – Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái – Phần 09

0
53Rothschild Vua Ngân Hàng – Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái – Phần 09.
Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái :
Tại sao người Do Thái kiếm tiền giỏi nhất? Tại sao rất nhiều tỷ phú người Do Thái có thể lập nghiệp từ hai bàn tay trắng? Theo họ, chỉ có duy nhất vận dụng trí tuệ để kiếm tiền mới là con đường làm giàu chân chính. Bạn muốn thử làm giàu? Hãy chiêm nghiệm 10 bài học đắt giá của họ nhé!
Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến tộc người Do Thái. Họ bẩm sinh gần như có một sự nhạy bén hơn người đối với tiền bạc. Trong số các nhà doanh nghiệp giàu có nhất toàn cầu, người Do Thái chiếm đến một nửa; trong số các tỷ phú ở Mỹ, người Do Thái chiếm 1/3; top 40 trong bảng xếp hạng tỷ phú trên tạp chí Forbes của Mỹ, người Do Thái chiếm đến 18 người. Vua dầu mỏ Rockefeller, nhà tài chính George Soros, công ty chứng khoán Morgan ở phố Wall v.v… những cái tên hàng đầu này đều là đại diện xuất sắc cho người Do Thái.
SAU KHI NGHE XONG QUYỂN SÁCH NÀY, QUÝ THÍNH GIẢ HÃY ĐẾN NGAY NHÀ SÁCH GẦN NHẤT ĐỂ MUA SÁCH GỐC ỦNG HỘ TÁC GIẢ, DỊCH GIẢ VÀ NHÀ XUẤT BẢN. Đây chính là tinh thần cao đẹp UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN – ĂN QUẢ NHỚ NGƯỜI TRỒNG CÂY của người Việt Nam chúng ta.
Lưu ý: Mua tại bất cứ nhà sách nào trên toàn quốc. Chúng tôi hoạt động phi lợi nhuận, hoàn toàn không phải là đơn vị kinh doanh sách. Chúng tôi không bán sách.

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/ngan-hang/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here