Săn cổ phiếu theo đà tăng trưởng | lọc cổ phiếu

6
91Kênh youtube “Lớp học chứng khoán” chia sẻ những kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu, các công cụ phân tích kỹ thuật, công cụ định giá cổ phiếu và những kinh nghiệm thực tế, các phương pháp đầu tư và nguyên tắc đã giúp chúng tôi tồn tại và thành công trên thị trường chứng khoán. Cái đích lớn nhất của chúng tôi đó là giúp các bạn đang muốn tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán có được những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết để có thể bắt nhịp ngay với Thị trường Chứng khoán mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc (thường là rất đắt nếu các bạn tự tìm hiểu và trải nghiệm) và Quan trọng hơn là giúp các bạn có cái nhìn nhận và có hướng đi đúng ngay từ đầu, tạo nền tảng để các bạn có thể thành công khi tham gia thị trường.
Phương châm của nhóm đó là chia sẻ, hợp tác cùng phát triển, kết giao bạn bè.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn các bước đi đầu tiên, cũng như trong suốt quá trình tham gia đầu tư trên thị trường chứng khoán, gồm:
* Hỗ trợ tư vấn các bạn Mở tài khoản để giao dịch (trực tiếp tại Hà Nội hoặc hỗ trợ từ xa đối với các bạn ở ngoài địa bàn Hà Nội).
* Hỗ trợ các bạn trong quá trình đầu tư, cũng như tham gia các Group của nhóm và các buổi off để trao đổi sâu hơn về thị trường.
* Hỗ trợ đào tạo chứng khoán nhanh và hiệu quả nhất (bao gồm cả trực tiếp và online).
* Hợp tác đầu tư, quản lý hộ tài khoản nếu các bạn yêu cầu.
————————————————–
Mọi đóng góp và hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:
* Địa chỉ liên hệ trực tiếp:
Công ty CP chứng khoán TP HCM (HSC)
Tầng 6 – Tòa Vinaconex, 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
————————————————–
*Thông tin liên hệ:
Mobile: 0939.928.568 hoặc 0985.218.356
Facebook:
Zalo/skype:0985218356
Email: thuanmaithe@gmail.com
————————————————–
Website:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

6 COMMENTS

  1. Làm thế nào để dùng được bộ lọc nâng cao này hả a, e vào nhưng giao diện khác quá, ko có bộ lọc tăng trưởng a ạ

  2. Chao anh. Cam on anh da lam video nay. Em muon hoi anh la neu neu cong ty ma vi sao lai chi chon loc cac cong ty co ket qua kinh doanh tot trong vong 1-2 quy gan day? Neu nhu co cong ty kinh doanh tot qua nhieu nam nhung bi 1 vai chi phu phu troi gan day thi sao a? Va bo loc nay cua anh lam the nao de phan biet duoc giua cac cong ty tang truong dua vao cac nganh nghe kinh doanh chu dao thay vi la co loi lai tren so sach a?

  3. Việc giới thiệu các kiến thức về kinh doanh chứng khoán của anh hiện nay rất hay và hữu ích. Cám ơn anh Thuận. Chúc anh luôn khỏe !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here