Sinh viên ngành Kiến Trúc vẽ tranh tường Khoa Nhi – bệnh viên 108

0
80Không chỉ tài năng, thầy và trò ngành Kiến Trúc – Đại học Kiến Trúc Hà Nội luôn nhiệt tình tham gia các công tác xã hội. Các hoạt động cũng nằm trong định hướng học tập thông qua trải nghiệm thực tế.
Nhiều các hoạt động xã hội áp dụng những kiến thức và kỹ năng học đã được thực hiện như: thiết kế và thi công nhà cộng đồng cho đồng bào vùng cao. Vẽ tranh tường làm tươi mới không gian đô thị và các công trình công cộng cho không gian khám chữa bệnh trẻ em, cho các tổ dân phố…
***
Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (tên tiếng Anh là Hanoi Architectural University, viết tắt là HAU) tự hào là trường đại học hàng đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, design, công nghệ thông tin… và ngày càng mở rộng để trở thành trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực.
Với bề dày lịch sử 50 năm thành lập và 60 năm truyền thống đào tạo, với những thành tựu to lớn đã đạt được, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội luôn góp mặt trong top các trường có chất lượng giáo dục – đào tạo tốt nhất cả nước và có uy tín trong khu vực và quốc tế.

Hằng năm, Trường đào tạo được những khoá sinh viên có chất lượng. Sinh viên của Nhà trường năng động, sáng tạo trong học tập và nghiên cứu khoa học và đã gặt hái được nhiều thành tích và các giải thưởng trong nước và quốc tế, sau khi ra trường họ trở thành các chuyên gia giỏi… có năng lực chuyên môn vững vàng, luôn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của thực tế công tác.

Chúng tôi hoan nghênh, chào đón các bạn đến với Đại học Kiến Trúc Hà Nội.

THÔNG TIN TUYỂN SINH:
Thông báo tuyển sinh số 1:
Website: và
Facebook:
Hotline: 02438542391; 0936188538
Địa chỉ: Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here