SOI Pro – Chuyên gia khảo sát dịch vụ khách hàng

0
2080% doanh nghiệp nghĩ rằng dịch vụ khách hàng của họ là hoàn hảo.
Nhưng chỉ có 08% khách hàng đồng tình với điều đó.
Sở hữu dịch vụ khách hàng tốt, chất lượng dịch vụ đồng bộ, nhất quán trên mọi chi nhánh có lẽ là ước muốn của mọi doanh nghiệp, tuy nhiên, thực hiện mong muốn đó không hề dễ dàng.
– Điểm yếu của bạn ở đâu?
– Giải pháp để cải thiện là gì?
Đây là câu hỏi lớn của doanh nghiệp và SOI.Pro sẽ giúp họ đưa lời giải đáp chính xác nhất.

SOI.Pro mang đến các gói sản phẩm đa dạng giúp chủ doanh nghiệp sớm nhìn ra bức tranh tổng thể và chi tiết về chất lượng dịch vụ khách hàng của toàn hệ thống, các điểm cần thay đổi trong quy trình. Các gói sản phẩm mang thương hiệu SOI.Pro bao gồm:

– Khách hàng bí mật: khảo sát dưới dạng hình ảnh, ghi âm, camera giấu kín;
– Khảo sát khách hàng: phỏng vấn khách hàng qua điện thoại/ qua các bài khảo sát;
– Đào tạo về tư duy dịch vụ khách hàng;
– Cung cấp kèm theo dịch vụ khảo sát là ứng dụng phần mềm web để theo dõi kết quả khảo sát: đây là phần mềm giao diện web cho phép truy cập online để tìm kiếm và so sánh đối chiếu kết quả nhanh theo từng thời kỳ, từng nhóm điểm giao dịch …

Với kinh nghiệm đã triển khai hơn 10.000 lượt khảo sát trên khắp cả nước cho các thương hiệu F&B: Redsun, Cộng Cà Phê và các thương hiệu lớn trong các lĩnh vực khác như Vietcombank, VietinBank, Hyundai, VNPT, Vinmart+… SOI.Pro cam kết sẽ mang tới lời giải cho Quý doanh nghiệp trong việc kiểm soát và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, góp phần vào sự phát triển của Quý doanh nghiệp từ:

Sự TIN CẬY: Các báo cáo phân tích, đánh giá của dịch vụ mà SOI.Pro mang lại có độ tin cậy cao. Đội ngũ nhân sự của SOI.Pro là những chuyên gia được đào tạo nghiệp vụ khách hàng chuyên nghiệp, có nhiều trải nghiệm, coi sự hài lòng khách hàng là mục tiêu cao nhất cho công việc.

Sự THẤU HIỂU: Các sản phẩm dịch vụ của SOI.Pro luôn được xây dựng dựa trên nguyên tắc thấu hiểu khách hàng, từ đó xây dựng những chuẩn đánh giá khách quan nhất, phù hợp với mô hình của từng đơn vị.

Quá trình ĐỒNG HÀNH: Đội ngũ cán bộ nhân viên của SOI.Pro luôn đồng hành, tận tâm phục vụ vì mục tiêu củng cố, duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp. Sự tin yêu, gắn bó của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

——————————
Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Hội nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0962 08 00 55
Email: info@soi.pro.vn
Website: |

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here