SƠN TƯỜNG KẺ SỌC CÁ TÍNH

0
108Trong vài chục năm trở lại đây, các xu hướng nghệ thuật và gu thẩm mỹ luôn được làm mới. Tuy nhiên, kẻ sọc vẫn luôn giành được sự ưu ái của những người yêu chuộng cái đẹp. Với hầu hết mọi người, kẻ sọc vừa mang nét hiện đại, vừa pha chút hoài cổ. Hơn thế nữa, sự đan xen của những đường kẻ sọc tạo nên một cảm giác cân bằng ở những nơi mà nó hiện hữu.

Việc lựa chọn sọc ngang hoặc dọc, độ rộng của từng mảng sẽ tạo ra những hiệu quả khác nhau. Tùy vào từng loại hoa văn kẻ sọc, bạn có thể thay đổi kích thước không gian của ngôi nhà theo một cách hợp lí. Bên cạnh đó, sự đa dạng về màu sắc sẽ là điểm nhấn để tôn lên cá tính của bạn trên từng mảng tường riêng biệt. Ngoài ra, với chi phí hợp lí và phải chăng, kẻ sọc sẽ là một cách vô cùng kinh tế để làm mới căn nhà của bạn.

Tambour là thương hiệu sơn số 1 tại Israel nhập khẩu 100% đến Việt Nam, không qua đại lý, có nhiều tính năng vượt trội. Những dòng sơn của Tambour đều không mùi và có chỉ số VOCs rất thấp (15-40g/lít) mang lại sự an toàn cho bạn và gia đình.

Tambour Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, báo giá theo mét vuông, tiết kiệm đến 40% chi phí và bảo hành lên đến 10 năm. Các bạn hãy gọi đến hotline 1800 6089 để được tư vấn, báo giá và đo đạc miễn phí tại nhà.

Truy cập:

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here