Tập đặc biệt *** SCP 087*** The Stairwell – Cầu thang kinh dị – Phân Loại – Euclid – Nguy Hiểm

36
120Official fanclub: UniCorn (OFFICIAL Fanclub Của Chị Bibimbap Bắp – UniCorn)

Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 license (CC-BY-SA ) Original Videos Footage:
SCP-087: Exploration 1 Footage :
SCP-087: Exploration 2 Footage:
SCP-087: Exploration 3 Footage:
Link bản dịch:

✿Xin chào các bạn đến với kênh của Bắp!✿

✯✯✯✯✯Facebook: Bibimbap321 -Bấm vào tìm kiếm là ra nha
✯✯✯✯✯Instagram: Bibimbap123
✯✯✯✯✯Tiktok: Bibimbap

♣ Kênh này Bắp sẽ chỉ làm về chủ đề SCP thôi nha ^^ (Từ 001-3999). Nếu bạn nào thích đề tài tâm linh thì qua kênh Bibimbap Bắp của Bắp nha.

✿Xin lỗi các bạn nếu Bắp không trả lời comment của các bạn được nha. Bắp sẽ thả tim ❤ thay lời xin lỗi cũng như cảm ơn các bạn nhé.

✿Các bạn yêu mến Bắp thì hãy like và subscribe kênh của Bắp nha.
༄༂Mãi yêu ༂࿐ ♥ℒℴѵe♥
Yᵒᵘ Oᶰˡʸ Lᶤᵛᵉ Oᶰᶜᵉ
꧁༺༒༻꧂Bắp꧁༺༒༻꧂
❤Bibimbap❤

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

36 COMMENTS

 1. Chị ơi, chị là fan only Nhất Bác ạ? Hay fan cp Bác Quân Nhất Tiêu ạ?
  Em biết cái này không liên quan lắm nhưng mong chị rep 🤦

 2. Mình có tìm được tệp có thể là lần thăm dò thứ 4
  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=516960165860323&id=100026390329563
  Link cho ai cần

 3. Ghi chép sau IV
  Tôi thích nó vì nó cho thấy SCP-087 là một SCP đang phát triển hoặc đang thay đổi. Hoặc ít nhất là nó năng động và hơi khó đoán, điều này tốt nếu bạn muốn làm cho độc giả cảm thấy khó chịu hoặc sợ hãi.

  Chỉ cần xem xét một chi tiết này;
  Khi bạn đặt thêm khoảng cách và các lớp bê tông và kim loại giữa bạn và bề mặt, bạn sẽ bị mất tín hiệu từ bất kỳ loại kết hợp dựa trên sóng vô tuyến nào như internet, wifi, tín hiệu điện thoại, đó là điều mà tôi tin rằng đang xảy ra trong ở đó Một cách để ngăn chặn sự mất tín hiệu này từ độ sâu lớn như vậy (và do đó, để giải thích làm thế nào họ vẫn có thể liên lạc sau hơn 650 tầng, nhiều tầng hơn bất kỳ tòa nhà nào) là đặt một bộ lặp tín hiệu ở giữa đường, ở tầng 300 , với thời lượng pin khoảng một ngày.

  Bằng cách này, bạn có thể giữ thông tin liên lạc có thể và rõ ràng mà không cần tín hiệu wi-fi và điện thoại vẫn hoạt động dưới 600 lớp bê tông trở thành SCP.

  Ngoài ra, điều này có thể tạo ra sự tích cực thú vị, như "SCP-087 không thích các vật phẩm phát ra điện, phóng xạ trong đó" có thể dẫn đến một số thực thể phá hủy nó tại một số điểm, khiến cho việc liên lạc đột nhiên trở nên khó khăn.

  Đó chỉ là nhiều khả năng hơn, và thực tế hơn.

  Bạn nghĩ sao?

  Ngoài ra, tôi đã nghĩ ra cách kết hợp các nghịch lý tạm thời trong việc này, để SCP-087-1 thực sự là D-9957, ánh sáng mà D-9884 nhìn thấy từ lỗ sẽ là cây phát sáng của anh ấy, và những thứ khác như thế này, vì vậy SCP -087 có thể thao túng thời gian. Tôi thích những thứ phức tạp vì nó làm cho chúng ít dự đoán hơn. Và nếu bạn không biết điều gì sắp xảy ra, bạn có thể sợ hãi hơn.

  Nhưng tôi nên viết điều này bản thân mình hơn là chỉ nói nó

 4. scp này em chưa xem , mà sao nghe nó thú vị vậy , hay do em bị chai rồi vs em xem nhiều phim ma hay nên video này em thấy thú vị cũng không ghê lắm :))

 5. Những người ngủ tại công trường mới hiểu! Cứ mỗi tối ngủ là sẽ nghe tiếng ai đó vanh vãn cứ tầm 15~20p là nó lại lập lại 1 lần nữa cứ như 1 vòng tuần hoàn vậy ấy ! Nó nói là:

  "Bắp xào, hột gà nướng đâii" 🤣

 6. Anh D9035 bị thần kinh cũng ko nặng vậy tại sao lại bị tâm thần nặng vậy chị. Em nghe chị kể scp được tổ chức bắt về nhưng scp này lại có ở tổ chức. Tổ chức ko cần bắt?

 7. Chị dịch tiếng anh giỏi quá dịch ko sai 1 từ chị em giỏi tiếng anh nên nghe từ từ rồi nói sang tiếng anh giống những từ tiếng Việt của chị đọc ra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here