[Think Next Co., Ltd] QAD ERP | Material requirements planning (MRP)

1
105CHỨC NĂNG HOẠCH ĐỊNH NHU CẦU NGUYÊN VẬT LIỆU (#MRP) TRÊN PHẦN MỀM QUẢN TRỊ SẢN XUẤT #ERP #QAD – QAD Material requirements planning (MRP)

Công ty TNHH Think Next kính chào các Anh/Chị: các doanh nghiệp sản xuất, trước khi đi vào quy trình sản xuất, nhà quản trị không chỉ căn cứ vào các yêu cầu có sẵn, mà còn cần dự báo trước các yêu cầu trong tương lai để có thể tính toán được nguồn cung cần thiết cho sản xuất, nhằm đáp ứng kịp thời lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Cụ thể hơn, việc hoạch định yêu cầu nguyên vật liệu rất cần thiết cho một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất, nhằm cân bằng lượng hàng tồn kho, giúp doanh nghiệp hạn chế tình trạng thừa hoặc thiếu NVL, đáp ứng kịp thời cho xưởng sản xuất.

#MRP là viết tắt của cụm từ #Material #Requirement #Planning – là quy trình hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu được dùng trong doanh nghiệp trước khi quyết định mua nguyên vật liệu để cung cấp cho sản xuất.

MRP hoạt động dựa trên các yêu cầu sản xuất, các kế hoạch sản xuất, căn cứ vào cấu trúc thành phẩm để tính toán ra tổng số lượng nguyên vật liệu cần thiết, sau đó đối chiếu với hàng tồn kho để có được số lượng nguyên vật liệu cần mua nhằm lên lịch chi tiết về thời gian và số lượng cho bộ phận mua hàng để kịp thời cung cấp NVL cho mỗi lệnh sản xuất, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

————
Để được tư vấn Miễn phí sản phẩm và dịch vụ
– Liên hệ: Công ty TNHH Think Next
– Website: |
– Email: support@thinknextco.com
– Website:
– Đăng ký Tư vấn & Demo miễn phí:
– Chat trực tuyến với chúng tôi tại đây:
– Diễn đàn trao đổi:
– Tell: 028 6682 1836
– Hotline: 0938 484986 | 0938 425986

—-
#ThinkNext #QAD #ERP #MRP #business #supplychain #planning #production #consulting #globalization #barcode #enterprisesoftware #automation #manufacturers #improvement #ai #iot #workbench #automotive #warehouse #VAS #software #framework #management #businessoperations #implementation #mobile #inventory #development #manufacturing #progress #solution #Einvoice

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/phan-mem/

1 COMMENT

  1. http://thinknextco.com/diendan/index.php?threads/ch%E1%BB%A8c-n%C4%82ng-ho%E1%BA%A0ch-%C4%90%E1%BB%8Anh-nhu-c%E1%BA%A6u-nguy%C3%8An-v%E1%BA%ACt-li%E1%BB%86u-mrp-tr%C3%8An-ph%E1%BA%A6n-m%E1%BB%80m-qu%E1%BA%A2n-tr%E1%BB%8A-s%E1%BA%A2n-xu%E1%BA%A4t-erp-qad-qad-mrp-f.2619/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here