Thông tin mới được tiết lộ về CPU Zen 3 AMD Ryzen 4000

0
101
Sản phẩm giúp làm tăng hiệu suất IPC lên đến 20%

CPU Zen 3 AMD Ryzen 4000 dòng sản phẩm được thiết kế với những cải tiến dành cho máy tính bàn. Nó giúp cho máy tính bàn hoạt động vượt trội lên đến 20% IPC. Nên được rất nhiều dân chuyên thiết kế 3D, Gamer, Streamer,…  yêu thích. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem CPU Zen 3 AMD Ryzen 4000 sẽ có những thông tin gì nổi bật đáng được lưu ý hiện nay nhé.

Xem thêm: Bộ vi xử lý, CPU, Chip, Processor các loại giá tốt nhất, Chip Intel: https://hoanghapc.vn/cpu-bo-vi-xu-ly

Sản phẩm giúp làm tăng hiệu suất IPC lên đến 20%

Sản phẩm giúp làm tăng hiệu suất IPC lên đến 20%
Sản phẩm giúp làm tăng hiệu suất IPC lên đến 20%

Bộ CPU này được sản xuất nhằm cải tiến và nâng cấp các hạn chế, nhược điểm của CPU thông thường. Để giúp cho máy tính có thể nâng cấp nhanh chóng, hiệu quả hơn. Và những cải tiến vượt trội này giúp cho hiệu suất của CPU Ryzen 4000 tăng hiệu suất lên với một con số đáng báo động “20%”.

Bộ CPU được sử dụng các chip AMD Ryzen 4000. Đây là loại chip đầu tiên trên thị trường được áp dụng với kiến trúc 7nm+ tiên tiến. Nên nó làm cho IPC của máy tính bàn hoạt động tăng hiệu suất từ 15 đến 20% IPC.

Sản phẩm sử dụng chip tân tiến

Vì để cho máy tính có thể hoạt động ổn định làm tăng hiệu suất  mà CPU Zen 3 AMD Ryzen 4000 đã được sử dụng loại chip tân tiến. Con chip này chính là thành quả của sự cải tiến hoàn toàn dựa vào 3 tính năng bao gồm: tăng IPC, giúp Clock hoạt động nhanh, mang lại hiệu quả cao.

Nên cấu trúc của AMD trong CPU Ryzen 4000 thuộc vào cấu trúc CPU hoàn toàn mới và cải tiến. Nó giúp cho IPC của máy tính hoạt động làm tăng gấp đôi so với những dòng máy thông thường hiện nay. 

CPU Ryzen 4000 sử dụng nhịp 200 đến 300 MHz

Sản phẩm được sử dụng xung nhịp từ 200 đến 300 MHz khi hoạt động. Nên nó giúp cho bộ xử lý Ryzen hoạt động được nâng cấp ngang bằng với Intel Core thuộc thế hệ thứ 9. Nó cũng là một trong những minh chứng giúp cho bộ sản phẩm này có thể làm gia tăng hiệu suất hoạt động IPC lên khoảng 17 đến 20%.

Đồng thời, nó còn hỗ trợ làm thay đổi kiến trúc chung của sản phẩm làm tăng hiệu suất nhanh hơn so với bộ xử lý Ryzen 3000. Vì vậy mà làm cho CPU Ryzen 4000 trở thành một sản phẩm đáng mong đợi nhất năm 2020/2021.

ADM của CPU Zen 3 AMD Ryzen 4000 được giữ lại để hỗ trợ Socket AM4

Và để cho sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng và giúp cho mainboard máy tính hoạt động ổn định mạnh mẽ hơn. Nhà sản xuất đã giữ lại ADM dành cho PC hỗ trợ cho Socket AM4 hiện tại.

Nhưng để mang lại sự hỗ trợ vượt trội mà Chipset X670 cũng sẽ được ra mắt thị trường nhằm hỗ trợ cho PCle Gen 4.0 (loại được nâng cấp). Loại Chipset này sẽ giúp cho việc sử dụng hiệu năng của máy tính được cao hơn so với các dòng CPU khác.

Đặc biệt nhà sản xuất còn đưa ra giải pháp giúp cho các BIOS có thể tương thích được với Ryzen 4000 trên con chipset X470 hay Chipset B450.

Vì những cải tiến này mà CPU Ryzen 4000 trở thành đề tài được khá nhiều streamer nổi tiếng thảo luận. Nên mức giá CPU máy tính để bàn dòng CPU Zen Ryzen 4000 trước khi ra mắt thị trường đã tạo thành cơn “sốc” đáng mong chờ. Đặc biệt sản phẩm được cải tiến mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội cho máy tính bàn. Nên giá bán ra thị trường là bao nhiêu cũng được người dùng theo dõi.

Và để biết được giá bán CPU Zen 3 AMD Ryzen 4000 bao nhiêu? Cũng như tìm hiểu thêm về những thay đổi mới lạ của CPU Ryzen 4000 này. Bạn có thể truy cập ngay website https://hoanghapc.vn/ của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm.

Xem thêm: Mua Card đồ họa rời chính hãng từ AMD, Gigabyte, ASUS, MSI,… tốt, giá tốt, bảo hành uy tín. Mua Card đồ họa tại Hoanghapc, ưu đãi hấp dẫn, giao miễn phí: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here