Tìm hiểu cách xây nhà nuôi Chim Yến, Nhà yến quá nhiều ở Hòn Đất

25
96Tìm hiểu cách xây nhà nuôi Chim Yến, Nhà yến quá nhiều ở Hòn Đất
+ Kênh Cuộc Sống Quê Tôi Là Kênh Trên Nền Tảng Youtube Hướng Về cuộc sống miền quê. Giới Thiệu Về Văn Hóa Quê Hương, Phong Cảnh, Cuộc Sống Và Cách Bắt Cá (Câu Cá, Chài, Lưới, Nôm, Bắt Cá Bằng Tay…) Của Những Chàng Trai, Cô Gái Xinh Đẹp Của Miền Quê Tôi, Nhằm Giải Trí Đồng Quê, Giúp Khán Giả Thư Giản Sau Những Phút Làm Việc Căng Thẳng Và Mệt Mỏi.
+ Cảm Ơn Các Bạn Đã Theo Dõi Kênh Cuộc Sống Quê Tôi. Thank You very much!!!
+ Nếu Thấy Hay Các Bạn Nhớ Đăng Ký (Subscribe), Thích (Like), Chia Sẻ (Share), Bình Luận (Comment) góp ý Để ủng Hộ Tinh Thần Của Tập Thể Kênh Cuộc Sống Quê Tôi.
+ Chúc Các Bạn Luôn Vui Vẻ Và Gặp Nhiều Niềm Vui, May Mắn Trong Cuộc Sống

#cuocsongquetoi

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

25 COMMENTS

  1. Mình tư vấn và cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời cho nhà yến. Quý anh chị không cần phải lo về tiền điện hay khu vực không có điện khi muốn đầu tư nhà yến. Rất hân hạnh được đồng hành cùng anh chị. Vinh 0984701388

  2. Nhìn Anh diễn viên chính chân quê nhỉ, hôm nào có dịp xuống đấy mời anh vài cốc bia nhé. Em đi tới Phú Quốc rồi mà chưa có tới hòn đất.

  3. Anh em nào cần dịch vụ thi công nhà yến và phun hồ như vậy thì có thể liên hệ với sđt : 0906083112, hoặc 05688818868, thi công nhà yến theo công nghệ mới nhất.

  4. Chú ơi sao quăn lựu đạn nhiều vậy chú thu nhiều mà sao nhà ko thấy con chim nào bay xung quanh vậy

  5. Mình có 2 500 m2 đất , xung quanh là ruộng lúa ao hồ ,, rất lý tưởng để xây nhà yến ,, mình cho thuê , hoặc bán đất luôn ,, địa điểm long khánh đồng nai ,,, Zalo 0367991502,,, gần núi gia Lào

  6. Anh ơi làm ơn cho xin số điện thoại và địa chỉ dịch vụ phun tường này nha a. Cảm ơn a nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here