Tin tức bất động sản mới nhất ngày 1 tháng 4, 2020 | Bất động sản Việt Nam

31
105Tạp chí Địa ốc 1/4/2020: Tổng hợp tin tức bất động sản mới nhất tuần qua, gồm nhiều thông tin, phân tích và bình luận chuyên sâu về thị trường bất động sản Việt Nam.
+BĐS nghỉ dưỡng “thấm” đòn dịch covid-19, công suất thuê phòng dưới 10%
+Bộ xây dựng đề xuất gói tín dụng cho nhà ở xã hội
+HoREA: đề xuất giảm 70% thuế xây nhà xã hội cho thuê
+TP.HCM rà soát hơn 1.700 dự án có sử dụng đất
+Phát hiện nhiều sai phạm tại các dự án du lịch biển Quy Nhơn, Bình Định
+Khởi công dự án cụm nút giao thông hơn 700 tỷ tại đà nẵng
+Nghệ An: hàng chục hộ dân khốn khổ vì dự án “treo” thập kỷ
+Bất chấp dịch bệnh, giá bđs tại TP.HCM chưa có dấu hiệu giảm
+Khám phá không gian sống tại căn hộ cao cấp ven sông
——————-
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#batdongsan #tintucbatdongsan #tapchidiaoc

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

31 COMMENTS

 1. Kênh này lập lên phục vụ bọn buôn bđs, giờ này vẫn còn khen bđs, để một năm sau ko thể trả nổi lãi nữa xem, lỗ 8 phần cũng phải bán, ai điên mới mua bđs lúc này

 2. 3 nguời giàu, 7 nguời nghèo… Nhưng 3 người giàu lại nắm 7 phần tiền, 7 ngừoi nghèo chỉ có giữ 3 phần, bđs có nhiều thế nào đi nữa thì cũng thuộc 3 người giàu thôi, thế nên dịch thì dịch chả có thằng đầu tư bđs nào chết cả, vì tiềm lực tài chính họ nắm giữ quá lớn… Chỉ có ngừoi nghèo mới nhìn lên than vãn và đai nghiến người đầu cơ , còn họ thì vẫn ung dung thôi, dịch rồi cũng hết, kinh tế lại bình thường…thiên nga vẫn là thiên nga, vịt thì vẫn là vịt… Sự thật k thể phủ nhận…

 3. Chương trình không thuyết phục… Phỏng vấn cái ông chả có tí gì về kinh nghiệm tổng hợp…

 4. Bđs bây giờ khó mà sống nổi trong dịch này khi mà giá đã gấp 3 4 lần, nhưng lại là cơ hội cho người nghèo, thu nhập thấp tìm cơ hội

 5. Anh nay mo mong vien vong.Dich benh nay keo dai suot nam con chuot. Cac bac si va nha khoa hoc noi tim duoc vac xin chong dich phai mat 18 thang.Om bat dong san de cap dat ma an ?

 6. Góp ý riêng.. Lần sao lên sóng mc nên để tóc gọn gàng hơn. Nhìn thiện cảm với người xem. thân ái

 7. Những người ở nước ngoài muốn ủng hộ ít nhiều thì ủng hộ bằng cách nào, sao không cho biết

 8. Ong nói cái gì mà lung tung cả lên, hỏi giải pháp thì ông chẳng đứa ra được giải pháp nào, mà chỉ nói vòng vòng, vậy mà người phỏng vấn, lại không đạt trọng tâm vào sự trả lời câu hỏi, mà lại nói qua vẫn để khác, thật là do,

 9. Cái thời buổi 2 mét vuông dự trù sẵn còn không có cơ hội dùng đến thì tin tức bất động sản mà chi nữa?

 10. Về sau 1 mét đất sẽ chỉ đổi được 1 cân gạo. Suy nghĩ kỹ gạo ăn được chứ đất có ăn được đâu. Mà cứ hét giá trên trời.

 11. Như bó rau muống bán ngoài chợ ấy, giá bán phải phù hợp với xã hội phải hợp lý thì mới có người mua kẻ bán, mới có giao dịch, còn kêu giá trên trời, không phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân thì làm sao mà có giao dịch được, toàn bọn đầu cơ mà thôi.

 12. Dựng phim để kích rao bán nhà mà thôi, toàn bọn mua đầu cơ thôi, hiện bọn đầu cơ nhà đang bị tù vốn , dân ta lương từ Bắc chí Nam chỉ từ 4 triệu đến 8 triệu 1 tháng thì tiền đâu ra mà mua nhà tiền tỷ . Cả nước đa số thu nhập thấp , làm gì có tiền mà sống đẳng cấp. Toàn đi ở thuê mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here