Tìm hiểu khái niệm, tính năng của Adobe CC 2019 Full Crack  

0
220
Tìm hiểu khái niệm, tính năng của Adobe CC 2019 Full Crack  

Phần mềm Adobe CC 2019 Full Crack  hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Vậy mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khái niệm và tính năng của phần mềm này. Hãy tham khảo nội dung dưới đây bạn nhé!

Adobe CC 2019 Full Crack là gì?

Adobe CC 2019 Full Crack là phiên bản mới nhất của bộ công cụ chỉnh sửa ảnh. Gồm có Lightroom CC, Lightroom Classic, Photoshop CC, Adobe Camera RAW,… Với nhiều tính năng được nâng cao, bổ sung và cải tiến hiệu suất cho các ứng dụng chính.

Chính vì thế mà phần mềm https://digitalfuture.vn/adobe-cc-2019-full-crack đã nhanh chóng khởi chạy và cập nhật dành cho máy tính để bàn.

Adobe CC 2019 Full Crack là công cụ chỉnh sửa ảnh
Adobe CC 2019 Full Crack là công cụ chỉnh sửa ảnh

Adobe CC 2019 Full Crack có những tính năng gì?

Dưới đây là một tính năng mới mà digitalfuture muốn chia sẻ tới cho các bạn biết. Cụ thể là:

– Hiện tại bạn có thể làm ra được những sản phẩm VR hỗ trợ 360 độ với Adobe Captivate.

– Tất cả các đối tượng đồ họa đều có thể căn chỉnh tự động (thông minh) nhờ vào Fluid Boxes 2.0.

– Thêm một lần nữa là bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một video có tính tương tác nhờ đến sự hỗ trợ của Adobe Captivate.

– Chưa hết, Live Device Preview cho phép mọi người xem trực tiếp kính VR được người khác chia sẻ (giống với Teamviewer).

– Tăng cường được chất lượng Render hình ảnh cũng như video ở dạng 260 độ.

– Smart video recording là tính năng được cải thiện cho phép các bạn quay màn hình cùng với webcam chỉ với vài thao tác đơn giản.

– PowerPoint to mobile learning là một chương trình thông minh được hỗ trợ bởi Adobe Captivate.

Adobe CC 2019 Full Crack có nhiều tính năng nổi bật
Adobe CC 2019 Full Crack có nhiều tính năng nổi bật

Adobe CC 2019 Full Crack bao gồm những công cụ nào?

Adobe CC 2019 Full Crack bao gồm những công cụ nào? Mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung dưới đây ngay nhé!

Adobe After Effects CC 2019

Adobe After Effects CC 2019 là một trong những phần mềm đồ họa ứng dụng kỹ thuật số hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt chúng có khả năng xử lý hiệu ứng hình ảnh chuyển động, để có thể tạo ra kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp. 

Đây cũng chính là một trong những công cụ được các nhà làm phim lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Công cụ Adobe After Effects CC 2019 có nhiều tính năng nổi bật. 

Chẳng hạn như Depth Passes cho thành phần 3D tốt hơn, cải tiến thư viện đám mây cho phép người sử dụng truy cập nhanh hơn, hiển thị màu sắc một cách trung thực nhất.

Adobe CC 2019 Full Crack có Adobe After Effects CC 2019
Adobe CC 2019 Full Crack có Adobe After Effects CC 2019

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019

Bên cạnh đó, Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019 mặc dù là mới được cập nhật. Thế nhưng phần mềm này lại không thể thiếu cho những con người nào đam mê, yêu thích nhiếp ảnh. Không những vậy, bạn có thể chỉnh sửa file ảnh nhanh chóng, giúp chúng tinh tế và bắt hơn. 

Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 là phần mềm đồ họa giúp những bạn biên tập cũng như chỉnh sửa ảnh. Công cụ này được rất nhiều người chọn lựa sử dụng nhờ khả năng cắt, ghép và lồng nhạc vào trong video cực kỳ độc đáo và mới lạ.

Đặc biệt công cụ Adobe Premiere Pro CC 2019 này có nhiều tính năng nổi bật. Có thể kể đến như công cụ màu Lumetri để hiệu chỉnh màu sắc chọn lọc, loại bỏ những âm thanh không cần thiết và chỉnh sửa chuyển đổi đồ họa vector nhanh chóng hơn.

Adobe Photoshop CC 2019

Nếu bạn sử dụng Adobe CC 2019 Full Crack chắn chắn Photoshop CC 2019 là không thể thiếu được. Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện hóa được mọi ý tưởng của mình bằng hình ảnh.

Ngoài ra, Adobe CC 2019 Full Crack còn có những công cụ khác như:

– Adobe Bridge CC 2019 9.0.0.zip. 

– Adobe Acrobat Pro DC 2019.

– Adobe Illustrator CC 2019.

– Adobe Character Animator CC 2019.

– Adobe Dreamweaver CC 2019.

– Adobe Indesign CC 2019.

– Adobe Audition CC 2019.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã đã biết được khái niệm, tính năng của Adobe CC 2019 Full Crack. Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn ứng dụng được phần mềm này cho công việc của mình. Bạn có thể kết nối đến Digitalfuture để được hướng dẫn cụ thể nhất.

Nguồn: https://sangoivon.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here