TRONG NGUY CÓ CƠ, HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG KHI SUY THOÁI KINH TẾ, KHỦNG HOẢNG KINH TẾ

23
52⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
TRONG NGUY CÓ CƠ, HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG KHI SUY THOÁI KINH TẾ, KHỦNG HOẢNG KINH TẾ

Người xưa thường nói trong nguy có cơ, nhưng hiểu sao cho đúng dưới tác động của đại dịch như hiện nay? Đã đến lúc “xuống tiền” được hay chưa?

Nguy như thế nào? Cơ như thế nào, đối với những ngành nghề khác nhau như bất động sản, ngân hàng, dầu khí, bảo hiểm, thực phẩm đồ uống, hàng không, du lịch,…

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#trongnguycoco
#khunghoangkinhte
#suythoaikinhte

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/chung-khoan/

23 COMMENTS

  1. Tôi hi vọng bạn yêu thích video này và thấy nó hữu ích. Nguy như thế nào? Cơ như thế nào, đối với những ngành nghề khác nhau như bất động sản, ngân hàng, dầu khí, bảo hiểm, thực phẩm đồ uống, hàng không, du lịch,…Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://tiki.vn/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-design-a-prosperous-life-p49249526.html?src=ss-7446&spid=49249529 Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:

    ⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

    ⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

  2. Cảm ơn anh rất nhiều, mình mới là người bắt đầu nghiên cứu và đúng nghĩa là từ trang giấy trắng, bộ clip a bờ cờ của anh là bí kíp khởi đầu mình nghe đi nghe lại hằng ngày để thấm, chân thành cảm ơn anh cực kỳ là sâu sắc luôn. Trân trọng !

  3. Cảm ơn anh! Em đang muốn tham gia vào thị trường ĐTCK xem được những video của anh thực sự rất bổ ích và có tâm . Chúc anh thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống vs cùng giúp mọi người thành công 🙂

  4. video này thật bổ ích đối với mình, Thái trình bày rõ ràng vê nhận định của mình, không như người khác nói kiểu chung chung, lấp lửng. mỗi video mình lại học hỏi được ở bạn mọt ít. Cảm ơn bạn rất nhiều!

  5. A Thái đánh giá sao khi đại dịch nên nhơn trạch 3&4 chưa được đầu tư, Cà mau 1 thì ko đủ khí LNG để làm nên lợi nhuận đạt 50%. Liệu POW có bị ảnh hưởng do phải mất 30% của 1.2 tỷ để đầu tư nhơn trách 3%4 và phải thêm nợ dài hạn do đầu tư nhơn trạch 3,4 ạ. E cảm ơn a^^!

  6. Cảm ơn anh rất nhiều về chia sẻ. Em rất thích cách chia sẻ của anh nó rất thực tế có quan điểm dẫn chứng và kèm theo là tư duy không có gì là miễn phí, muốn giàu thì phải giỏi chứ không phải ai cũng giàu được rất khác với những diễn giả về động lực, về triệu phú,… Cảm thấy may mắn vì ngay lúc tìm hiểu chứng khoán được 1 người như anh hướng dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here