Tuổi Kim Lâu Có Làm Nhà Được Không? | Thầy Thích Trúc Thái Minh

29
95Tuổi Kim Lâu Có Làm Nhà Được Không? | Thầy Thích Trúc Thái Minh

Kính bạch Thầy.
Con ở xã Vân Bản, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ, sinh năm 89. Sang năm Kỷ Hợi, con 31 tuổi. Con định làm nhà nhưng nhiều người bảo là tuổi Kim Lâu sẽ không làm được. Con phân vân quá. Con không biết phải làm sao nên con mạnh dạn kính Thầy. Thầy chỉ giúp con xem con có làm được nhà không ạ? Và phải làm thế nào?
Mời quý Phật tử và các bạn cùng theo dõi video để được biết câu trả lời từ Thầy nhé!

Lưu hành nội bộ.
======
➡️ Quý Phật tử nếu thích những video giảng Pháp của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ các bài chia sẻ của Thầy

➥ Hoặc Quý Phật tử có thể truy cập trang web Thầy Thích Trúc Thái Minh tại địa chỉ: thaythichtructhaiminh.com

➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh ( sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời.

#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/bat-dong-san/

29 COMMENTS

 1. Thầy làm ơn cho phật tử chúng con xin sdt của thầy được ko ạ? Để chúng con có việc gì đó hỏi thầy.để thầy giúp đỡ chúng con ạ.con cảm ơn thầy nhiều ạ.

 2. Mình hai lần làm nhà hai lần đều vào tháng bẩy một cái mùng một tháng bẩy đào móng . Làm công trình phụ mùng tám tháng bẩy động thổ có sao đâu .

 3. Thầy nói hay quá thầy ơi. Kim lâu kim liếc cái j phương tây người ta giàu có người ta thích j làm đó. Còn dân mình cái j cũng xem bói mà tại sao lại nghèo. Chốt lại dân còn mê muội theo lối mòn suy nghĩ từ thời phong kiến thì nên dẹp đi,ăn ở ko da j thì có kim giời cũng thế thôi. Ai đồng ý đi qua cho một line.

 4. Dạ thưa thầy! Tại sao mấy ông tại to mặt lớn khi động thổ công trình lớn mấy ông đặt viên gạch đầu tiên

 5. Sau khi báo Lao Động đăng tải một số bài báo không-đúng-sự-thật về chùa Ba Vàng
  (Cảm ơn số tí nhà báo sai)
  https://www.youtube.com/watch?v=AiaOtUBv3Ew&feature=youtu.be

 6. Thầy ơi con không phải là Phật tử thì phải cúng như thế nào ạ con xin thầy dạy ạ mong thầy làm video này nhanh giúp con xin cảm ơn

 7. 📍 Lịch giảng pháp thường kỳ của Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ Trì Chùa Ba Vàng vào các ngày 8, 14 và 30 âm lịch hàng tháng sẽ được phát trực tiếp trên các kênh:

  ✔ Facebook: www.facebook.com/chuabavang.com.vn

  ✔ Website: http://chuabavang.com

  ✔ Youtube: https://www.youtube.com/c/ChuaBaVangQN/?sub_confirmation=1

 8. Em chưa thấy em là Nguyên gốc quê ở xã Cai kinh huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn em theo thầy là sao cứ 5 giờ chiều em cảm giác rất sợ Nhưng em cũng không biết là mình sợ gì có khi nào có người âm theo không hả Thầy em là người khiếm thị Mong thầy trả lời em nhé

 9. Thầy chỉ nói không sợ, cũng không nói tại sao phải sợ, tại sao không, kim lâu là gì … thầy nói cứ như thầy là thánh ấy, bị làm sao thầy chịu k??? Tại sao lại lậy cái ông Phật đó làm gì???

 10. Đủ duyên là làm nhà, thế tại sao thầy còn khoe người ta xin thầy ngày mà làm nhà, tại sao lại có cái ngày đó ???

 11. Đừng đùa. Kim lâu hệ trọng lắm. Làm phải kim lâu nhiều người mới dọn vào ở đã gặp tai nạn hoặc mắc bệnh nặng mà ra đi.

 12. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!
  Con cảm ơn thầy ạ!
  Con chúc thầy có nhiều sức khỏe

 13. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni
  Con cảm ơn Thầy ! Thầy giảng hay quá ạ.
  Đầu năm mới KỈ HỢI con xin thành kính chúc Thầy Thái Minh và tất cả các Thầy ở chùa Ba Vàng luôn luôn mạnh khoẻ, an vui và mãi là tia sáng của Phật Pháp, soi rọi khắp thế gian… ❤🤓

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here