Vẽ AutoCAD vách ngăn lan can cầu thang để cắt CNC Plasma – cắt Laser

8
102Hướng dẫn vẽ AutoCAD vách ngăn lan can cầu thang để cắt CNC Plasma – cắt Laser .
– . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/xay-dung/

8 COMMENTS

  1. bạn cho mình hỏi mình vẽ nét polyline nét to 14mm. có cách nào khi vẽ xong cái nét đó mình biến nó thành hai nét riêng biệt cách nhau 14mm để mình cắt cnc không vậy. cảm ơn

  2. Alo cho em hỏi máy dùng lệnh taomv1, xử lý các 28s, máy bị lỗi gì, máy khác dùng cũng file đó chạy bình thường. Mà cấu hình máy mạnh hơn.

  3. a cho e nhờ xíu : khi vẽ e nhập lệnh vẽ thì lệnh vẽ xuất hiện trỏ chuột , nhờ a hướng dẫn tắt chế độ này -.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here