Việt Nam trong danh sách các sân bay tệ nhất Châu Á

6
100Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Hai sân bay quốc tế lớn nhất của Việt Nam bị đưa vào danh sách các phi trường tệ nhất Châu Á trong bảng khảo sát 2014 do trang mạng The Guide to Sleeping in Airports thực hiện. Kết quả vừa công bố được báo chí Việt Nam trích đăng cho thấy sân bay Nội Bài ở Hà Nội xếp thứ 5 và phi trường Tân Sơn Nhất ở TPHCM giữ hạng 8 trong danh sách 10 sân bay tồi nhất khu vực vì các điều kiện cơ sở hạ tầng và phục vụ yếu kém. (Phỏng vấn Giáo sư Jonathan London)

Originally published at –

Nguồn: https://sangoivon.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sangoivon.vn/giao-duc/

6 COMMENTS

  1. Kinh te nam nao cung nghe phat trien thi nhung phat trien do nhu the nao ma mot san bay chi la mot cong trinh nho be oi voi quoc gia va so sanh voi cac lang gieng khong sanh noi nua thi that la lac hau va kem van hoa en chua biet cai phi truong la mot an tuong dau tien ma nguoi ngoai quoc den tham……that la mot trinh bay hien huu cua mot dinh cao van hoa……..

  2. Một ông bộ trưởng của VNCH xả vỏ lạc rang xuống đường phố Nhật. Ồng ta thấy nhiều em bé Nhật tranh nhau nhặt vỏ lạc. Ông ta động lòng trắc ẩn. Ông ta ngỏ lời cho các em lạc rang, nhưng các em từ chối lấy và bảo ông ta rằng các em nhặt cho sạch sẽ đường xá.

  3. Nhà nước, các tôn giáo, các trường học, các cha mẹ anh chị em hãy tập cho các em có ý thức công cộng ngay từ lúc các em còn rất nhỏ. Mong lắm thay! Một tên vô gia cư kia dường như lúc nào cũng thủ một chai thuộc để xịt tránh mùi nôi hách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here