Xuân Phương Hateco – Tiềm năng đầu tư từ vị trí

0
134
Xuân Phương Hateco – Tiềm năng đầu tư từ vị trí
Xuân Phương Hateco – Tiềm năng đầu tư từ vị trí

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Xuân Phương Hateco được liệt vào danh sách “hàng hot” được không chỉ các khách hàng mà cả những nhà đầu tư vô cùng săn đón. Đây không chỉ là không gian sống lý tưởng mà còn là sản phẩm đầu tư thông minh với khả năng tăng giá ấn tượng trong tương lai. Một trong những yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư tại dự án chính là vị trí vô cùng đắt giá.

Tiềm năng tăng giá từ quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Xuân Phương Hateco – Tiềm năng đầu tư từ vị trí
Xuân Phương Hateco – Tiềm năng đầu tư từ vị trí

Theo các chuyên gia cho biết, giá trị bất động sản phụ thuộc rất lớn vào hạ tầng khu vực. Hạ tầng càng hoàn thiện, quy hoạch càng đồng bộ thì khả năng tăng giá của bất động sản càng cao. Bởi khi giao thông hoàn thiện, việc kết nối linh hoạt và nhanh chóng, sẽ thu hút được nhiều dân cư cũng như các tiện ích công cộng, khu thương mại, hình thành nên khu vực sôi động và kích cầu bất động sản.

Với các nhà đầu tư sành sỏi hẳn không khó để nhìn thấy những tiềm năng từ dự án Xuân Phương Hateco bởi vị trí vô cùng đắc địa. Nằm trong khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố, nơi được đầu tư mạnh về hạ tầng, dự án được hưởng rất nhiều ưu thế từ khu vực. Trong tương lai quận Nam Từ Liêm sẽ bứt phá trở thành khu vực trọng điểm, tiềm năng tăng giá của khu vực là rất lớn kéo theo đó là giá bất động sản của các dự án như Xuân Phương Hateco cũng tăng cao.

Đáng chú ý nhất, tuyến đường Xuân Phương (đường 70) đoạn từ đường Trần Hữu Dực kéo dài đi đường 32 được nâng cấp mở rộng. Sự nâng cấp của tuyến đường đã mang tới một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực, không chỉ phục vụ cho nhu cầu giao thông của cư dân mà còn hâm nóng thị trường bất động sản. Càng là dự án nằm gần mặt đường càng được hưởng lợi lớn mà Xuân Phương Hateco chính là dự án được hưởng lợi lớn nhất.

Dễ dàng nhận thấy giá tại dự án cũng tăng nhanh chóng kể từ khi có thông tin tuyến đường được nâng cấp cho tới thời điểm hiện tại. Tính thanh khoản cũng tốt hơn rất nhiều. Và trong tương lai khi khu vực ngày càng phát triển và đồng bộ về hạ tầng thì tiềm năng tăng giá của dự án lại càng chắc chắn.

Cơ hội đầu tư với mức giá vừa tầm

Khẳng định tiềm năng đầu tư hấp dẫn từ vị trí vô cùng đắt giá, Xuân Phương Hateco còn được đánh giá cao bởi đây là sản phẩm đầu tư hợp túi tiền cho nhiều nhà đầu tư. Trong bối cảnh thị trường tập trung nhiều vào phân khúc cao cấp thì những sản phẩm trung cấp lại vô cùng khan hiếm. Chính sự khan hiếm này mà những sản phẩm tầm trung càng được nhà đầu tư săn đón. 

Xét trên thị trường phía Tây, mặc dù là thị trường có nhiều sản phẩm căn hộ bất động sản bậc nhất Hà Nội, nhưng số lượng những dự án có mức giá khoảng dưới 1,5 tỷ khá hiếm. Một vài dự án nổi bật như Xuân Mai Complex, dự án Anland Lake View… tuy nhiên số lượng cũng khá ít. Và Xuân Phương Hateco chính là điểm sáng nổi bật đáp ứng tiêu chí về khả năng tài chính của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Với mức giá chỉ dưới 1,5 tỷ, đây là lựa chọn đầu tư vừa túi cho khá nhiều nhà đầu tư trẻ, nhà đầu tư vốn mỏng đang cần chớp thời cơ trên thị trường.

Sở hữu rất nhiều ưu thế lớn, cộng hưởng với mức giá ưu việt, Xuân Phương Hateco khẳng định là lựa chọn an cư và đầu tư sáng giá tại quận Nam Từ Liêm. Đây là cơ hội sở hữu tài sản bền vững với giá trị không ngừng tăng theo thời gian, bởi vậy mà được rất nhiều khách hàng săn đón. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here